QUAN HỆ HỢP TÁC

Trong xu thế hội nhập và phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, VHPGroup luôn đề cao và mong muốn đẩy mạnh sự hợp tác trên nhiều phương diện. Chúng tôi đã nỗ lực phát triển không ngừng để trở thành một doanh nghiệp đa ngành với mũi nhọn là showroom phụ tùng oto nhập khẩu – VHP Auto và chuỗi cửa hàng thực phẩm chức năng Hàn Quốc – VHPGinseng.

Với phương châm “VHP – Nâng tầm giá trị cuộc sống”, tập thể cán bộ, nhân viên VHPGroup luôn tâm niệm và mong muốn mang đến những giá trị thiết thực thông qua các sản phẩm, dịch vụ cung cấp đến khách hàng, đối tác. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình vì lợi ích và sự thịnh vượng chung, hướng tới sự phát triển chung của xã hội.

VHPGroup luôn mở rộng cửa đón chào những quan hệ hợp tác xứng tầm nhằm mang lại giá trị lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng. Đến nay, với 2 thương hiệu kinh doanh chính là VHP Auto và VHP Ginseng, chúng tôi đã thiết lập và tạo dựng quan hệ hợp tác bền vững với các đối tác, thương hiệu hàng đầu khu vực và thế giới.

  • VHP – Auto: Là một thương hiệu cung cấp linh kiện, phụ tùng oto chất lượng cao với gần 10 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, đã tạo dựng được uy tín với đông đảo khách hàng, chúng tôi đã và đang mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực auto như: HYUNDAI; TOYOTA; HONDA; MECSERDES; KIA… Ngoài ra, VHPAuto cũng cung cấp linh kiện, phụ tùng auto chính hãng của các thương hiệu:DAEWOO; CHEVROLET; NISSAN; FORD; BMW; AUDI… nhằm đa dạng sản phẩm, dịch vụ phục vụ khách hàng.
  • VHP – GINSENG: Là chuỗi cửa hàng kinh doanh sâm, nấm, thực phẩm chức năng Hàn Quốc đã tạo dựng được uy tín và có được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi không ngừng đầu tư và mở rộng quan hệ hợp tác với các nhà cung cấp nhân sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, thực phẩm chức năng uy tín tại Hàn Quốc. VHPGinseng là nhà phân phối chính thức của thương hiệu DAEDONG KOREA GINSENG – một trong những thương hiệu nhân sâm hàng đầu Hàn Quốc tại Việt Nam. Bên cạnh đó, VHPGinseng cũng mở rộng hợp tác với các đối tác khác trong cùng lĩnh vực như: KGC – KOREA GINSENG CORPORATION; KGS – KOREA GINSENG STORY; POCHEON GINSENG FARMER ASSOCIATION…

Với chiến lược phát triển phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết trên dưới một lòng của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty, thương hiệu VHP ngày càng khẳng định được chỗ đứng và vị thế vững chắc trên thị trường. Thông qua việc ưu tiên khai thác thế mạnh và năng lực sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, VHPGroup luôn ý thức mang đến những giá trị tốt đẹp cho đối tác và khách hàng.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức được rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà VHP luôn hướng đến.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên VHP, chúng tôi cam kết sẽ luôn đem đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng, sung túc, hạnh phúc của đối tác và khách hàng.