[dantri.com.vn] 30 điểm dùng thử nhân sâm cao cấp Daedong Korea Ginseng trên cả nước

(Dân trí) – Là thương hiệu nhân sâm hàng đầu tại Hàn Quốc (top 13 thương hiệu năm 2021), Daedong Korea Ginseng sẽ ra mắt 30 điểm dùng thử sản phẩm chính hãng từ tháng 12/2022 đến tháng 1/2023 trên khắp Việt Nam.

Nhân sâm là thảo dược quý hiếm, được con người khai thác và sử dụng từ hàng nghìn năm trước. Theo đó, Hàn Quốc cũng là nước trồng, chế biến và xuất khẩu các sản phẩm từ sâm hàng đầu thế giới với nhiều thương hiệu nổi tiếng, trong đó có Daedong Korea Ginseng.

Nhiều năm nay, Daedong Korea Ginseng đã chinh phục thị trường trong nước và quốc tế nhờ vào nguồn nguyên liệu chất lượng và công nghệ sản xuất hiện đại.

30 điểm dùng thử nhân sâm cao cấp Daedong Korea Ginseng trên cả nước - 1
Nhà máy Daedong tại thủ phủ nhân sâm Hàn Quốc – Geumsan (Ảnh: Daedong).

Sở dĩ quý hiếm bởi nhân sâm rất “kén” môi trường nuôi dưỡng, tùy khu vực khác nhau sẽ cho ra chất lượng khác nhau. Tại Daedong, nhân sâm dùng làm nguyên liệu được trồng tại phía Nam tỉnh Chungcheong, Hàn Quốc. Đây là khu vực có điều kiện tự nhiên, thổ nhưỡng thuận lợi để trồng ra những củ sâm chất lượng cao.

“Cùng với quy trình giám sát trồng, chăm sóc, phân loại kỹ lưỡng, Daedong luôn đảm bảo nguyên liệu sử dụng cho các sản phẩm của mình là những củ sâm đủ 6 năm tuổi, đạt chuẩn chất lượng cao”, đại diện Daedong Korea Ginseng nói. 

Bên cạnh đó, Daedong sử dụng công nghệ sấy khô bằng đá Elvan, một loại đá khoáng núi lửa độc đáo ở Hàn Quốc. Khác với cách sấy khô truyền thống, hồng sâm – hắc sâm sẽ khó kiểm soát được hàm lượng dưỡng chất. Phương pháp này giúp các sản phẩm sâm của Daedong sẽ có độ ổn định cao, lưu giữ nhiều dinh dưỡng, giảm các thành phần không có lợi cho sức khỏe. 

Nhờ có quy trình chăm sóc và sản xuất nhân sâm chất lượng, Daedong đã từng bước chinh phục thị trường quốc tế với nhiều sản phẩm được xuất khẩu sang 18 quốc gia, trong đó có Việt Nam. 

30 điểm dùng thử nhân sâm cao cấp Daedong Korea Ginseng trên cả nước - 2
Daedong Korea Ginseng kết hợp cùng Hiệp hội Nông Thủy sản Hàn Quốc (aT) tổ chức hoạt động trải nghiệm các dòng sản phẩm cao cấp của Daedong (Ảnh: Daedong).

Nhằm giúp khách hàng Việt được trải nghiệm các sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc chất lượng cao, chính hãng, Daedong Korea Ginseng kết hợp cùng Hiệp hội Nông Thủy sản Hàn Quốc (aT) tổ chức hoạt động trải nghiệm các dòng sản phẩm cao cấp của Daedong.

Chuỗi hoạt động được diễn ra trên phạm vi cả nước với 30 điểm dùng thử hoàn toàn miễn phí từ tháng 12/2022 đến tháng 1/2023: Kangnam Mart (Hải Dương), Nhân sâm Đại sứ quán Hàn Quốc (quận 1, TPHCM), Ginseng Plaza (Hà Nội),… Ở đây, khách hàng dễ dàng có cơ hội trải nghiệm nhiều sản phẩm cao cấp hồng sâm, hắc sâm, nấm linh chi Imsil, Kẹo sâm,… tới từ xứ sở kim chi.

30 điểm dùng thử nhân sâm cao cấp Daedong Korea Ginseng trên cả nước - 3
Chuỗi hoạt động được diễn ra trên phạm vi cả nước với 30 điểm dùng thử hoàn toàn miễn phí từ tháng 12/2022 đến tháng 1/2023 (Ảnh: Daedong).

Chi tiết xem tại: https://daedong.vn/atsampling2023/

Chương trình tài trợ bởi ???????????????????????????? ???????????????????? ???????????????????????????? và ???????????????????? ????????????????-???????????????????????????????????? và ???????????????? ???????????????????? ????????????????????????????????????????????.

(Nguồn: Daedong Korea Ginseng)
Theo dantri: https://dantri.com.vn/suc-khoe/30-diem-dung-thu-nhan-sam-cao-cap-daedong-korea-ginseng-tren-ca-nuoc-20221223064333547.htm