[vnexpress.net] Daedong Korea Ginseng đẩy mạnh quảng bá thương hiệu tại Việt Nam

Tập đoàn sản xuất nhân sâm Hàn Quốc – Daedong Korea Ginseng tổ chức sự kiện kết nối các đại lý, khách hàng nhằm đẩy mạnh thương hiệu trên thị trường Việt.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng phối hợp với đại diện thương hiệu tại Việt Nam – Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Kinh doanh VHP (VHP Ginseng) vừa tổ chức hội nghị khách hàng. Sự kiện nhằm đẩy mạnh hợp tác giữa Daedong và các nhà phân phối, tri ân khách hàng và đại lý đã hợp tác trong suốt thời gian vừa qua. Tại sự kiện, các đại lý thăm quan trải nghiệm mô hình showroom kiểu mẫu để có thể áp dụng vào công việc kinh doanh. Khách hàng cũng dùng thử sản phẩm cao cấp, được yêu thích của Daedong tại thị trường Việt.

Sự kiện còn có sự tham dự của ông Choi Sung Keun – Chủ tịch của Daedong Korea Ginseng tại Hàn Quốc, ông Jeon Byung-sun – chuyên trách về nghiên cứu của Công ty cổ phần Nhân sâm Daedong Hàn Quốc, ông Kim Yeon-kwan – Trưởng phòng lập kế hoạch và tiếp thị của Daedong Korean Ginseng, ông Vũ Ngọc Huyền – Giám đốc công ty TNHH Xuất nhập khẩu và kinh doanh VHP – VHP Ginseng…

Các khách mời tham dự sự kiện tại TP HCM vào ngày 29/10.
Các khách mời tham dự sự kiện tại TP HCM vào ngày 29/10.

Các đại diện tập đoàn Daedong Korea Ginseng và Công ty VHP cùng bàn thảo về chủ đề “Thách thức và đổi mới – Dẫn đầu giá trị sâm Hàn Quốc tới toàn cầu” nhằm tạo động lực, khích lệ tinh thần các đại lý tin vào sự phát triển của sản phẩm nhân sâm tại Việt Nam. Ông Choi Sung Keun – Chủ tịch của Daedong Korea Ginseng cho biết, trong những năm qua, Daedong tăng cường nguồn nhân lực, mở rộng cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp. Tập đoàn luôn hướng đến sản xuất và cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng hơn. Tại Việt Nam, Daedong Korea Ginseng nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những đơn vị cung cấp nhân sâm Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam.

Ông Vũ Ngọc Huyền – Giám đốc VHP cũng chia sẻ thêm, VHP Ginseng đưa sản phẩm của Daedong tới người tiêu dùng Việt Nam trong suốt 12 năm qua. Để đảm bảo chất lượng, VHP tuân thủ quy trình đến thăm định kỳ nhà máy tại Hàn Quốc, kiểm định chất lượng sản phẩm. VHP đã gặt hái được nhiều kết quả tích cực và tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

Daedong Korea Ginseng có 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và chế biến nhân sâm Hàn Quốc. Hiện, nhà máy được đặt trực tiếp tại “vựa sâm” Geumsan, có Trung tâm nghiên cứu và Phát triển (R&D) cùng thiết bị, công nghệ hiện đại. Các dòng sản phẩm chủ đạo của Daedong Korea Ginseng gồm có hồng sâm (củ khô, cao cô đặc, nước nguyên chất); đông trùng hạ thảo; linh chi táo đỏ. Dòng sản phẩm hắc sâm (Ginssen) được bình chọn là “Sản phẩm văn hóa xuất sắc 2017” bởi Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Hàn Quốc.

Hiện, Daedong Korea Ginseng hợp tác, sản xuất và xuất khẩu sản phẩm sang nhiều nước trên thế giới. Trong đó, theo đại diện Daedong, Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng nhất của tập đoàn. Từ năm 2014, Daedong ký hợp đồng đại diện thương hiệu với VHP Ginseng tại Việt Nam. Mặc dù trước đó, các sản phẩm của đơn vị đã được nhiều khách hàng biết đến. Trong vòng 3 năm trở lại đây, số lượng khách hàng, các đại lý phân phối và nhu cầu quan tâm tới các sản phẩm tăng lên đáng kể; nhất là tại thị trường TP HCM.

Giáo sư Gong Byeong-Man (Đại học Kyung Hee, Hàn Quốc) chia sẻ về lợi ích của nhân sâm tại TP HCM.
Giáo sư Gong Byeong-Man (Đại học Kyung Hee, Hàn Quốc) chia sẻ về lợi ích của nhân sâm tại TP HCM.

Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng với phần bốc thăm may mắn. Tổng giải thưởng của chương trình khoảng 100 triệu đồng gồm một giải nhất (một chiếc xe máy điện Vinfast trị giá 25 triệu đồng), một giải nhì (một chiếc tủ lạnh Samsung trị giá 12 triệu đồng), một giải ba (một chiếc tivi Samsung trị giá 7 triệu đồng), 5 giải khuyến khích (mỗi giải trị giá 7 triệu đồng).

Qua sự kiện, khách hàng và đại lý cũng được giải đáp nhiều thắc mắc về giá trị dinh dưỡng của sâm, vai trò của sâm trong đời sống; cách sử dụng nhân sâm cho người già, người trẻ, kể cả trẻ em. Nhân sâm có nhiều công dụng như hỗ trợ tăng cường miễn dịch, cải thiện tình trạng mệt mỏi, góp phần lưu thông khí huyết, cải thiện trí nhớ, hỗ trợ chống oxy hóa và sức khỏe phụ nữ thời kỳ mãn kinh.

(Nguồn: Daedong Korea Ginseng)
Theo vnexpress: https://vnexpress.net/daedong-korea-ginseng-day-manh-quang-ba-thuong-hieu-tai-viet-nam-4530652.html