[dantri.com.vn] Nhẹ gánh đường huyết cao với tinh dầu thông đỏ chính phủ Hàn Quốc

(Dân trí) – Được làm từ chiết xuất lá cây thông đỏ Jeok Song quý hiếm trên vùng núi cao hiểm trở, Royal Korean Red Pine là sản phẩm đặc biệt cao cấp mà người du lịch tới Hàn Quốc quen gọi là “tinh dầu thông đỏ chính phủ” để phân biệt với các sản phẩm khác.

Huyền thoại thông đỏ Jeok Song

Công dụng của lá cây thông đỏ Jeok Song đã được ghi chép trong nhiều y văn nổi tiếng như Thần Nông Bản Thảo Kinh (danh y Thần Nông, người Trung Quốc, khoảng thế kỷ thứ 3), Bản Thảo Cương Mục (Lý Thời Trân, người Trung Quốc, thế kỷ 16, được UNESCO công nhận là Di sản tư liệu thế giới) và Đông Y Bảo Giám (“thần y” Hur Jun, Hàn Quốc, đầu thế kỷ 17). Theo PGS. TS. Đại tá Hồ Bá Do, Phó Chủ tịch Hội Y học cổ truyền Việt Nam, Phó viện trưởng Viện thực phẩm chức năng Việt Nam, Giảng viên cao cấp Học viện Quân Y, các y văn cổ kể trên chỉ ra lá thông Jeok Song có thể phòng ngừa và điều trị tới 190 loại bệnh khác nhau, trong đó nổi bật có bệnh tiểu đường, mỡ máu và khả năng làm chậm quá trình lão hóa.

Nhẹ gánh đường huyết cao với tinh dầu thông đỏ chính phủ Hàn Quốc - 1
Tinh dầu thông đỏ Hoàng gia Royal Korean Red Pine là sản phẩm hạng A có chứa Glycoginin, Terpinolene hàm lượng cao.

Để làm rõ hơn tác dụng của lá thông Jeok Song, y học hiện đại đã có các công trình nghiên cứu, tiêu biểu là nghiên cứu của Đại học Seoul và Viện Nghiên cứu và Kiểm nghiệm Hàn Quốc. Thử nghiệm cho thấy tinh dầu thông đỏ chất lượng cao chứa Glycoginin giúp hạ thấp đường huyết, hỗ trợ phòng ngừa tiểu đường hiệu quả.

Cụ thể, nhóm đối tượng tham gia thử nghiệm được cho uống viên tinh dầu thông đỏ nguyên chất 450mg, kết quả cho thấy lượng đường trong máu giảm từ 40-60 mg/dl sau khoảng 90 phút. Sau 14 tuần sử dụng tinh dầu thông đỏ hạng A, khả năng chuyển hóa đường trong máu của các bệnh nhân đều được cải thiện về mức ổn định, ngay cả khi uống đường Glucose để thực hiện phương pháp đo đường huyết OGTT theo tiêu chuẩn y khoa.

Ngoài ra, chất Terpinolene tỷ lệ 18-26% trong tinh dầu thông đỏ hạng A có tác dụng hòa tan Cholesterol tích tụ trong mạch máu, giúp lưu thông khí huyết, giảm nguy cơ xơ cứng động mạch và giải quyết nhiều căn nguyên bệnh tật trong cơ thể. Chất Terpinolene cũng làm chậm quá trình lão hóa tế bào bằng cách ức chế quá trình oxy hóa, loại bỏ các gốc tự do trong tế bào, qua đó hạn chế quá trình lão hóa, kéo dài thanh xuân cho người sử dụng.

Chọn đúng Tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia Royal Korean Red Pine

Thực tế cũng cho thấy, giữa hàng trăm loại sản phẩm tinh dầu thông đỏ đang được chào bán công khai, chỉ một số ít các sản phẩm có chứng nhận nguyên liệu loại A, có độ tinh khiết 100% và được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền tại Hàn Quốc như Tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia Royal Korean Red Pine, mới đúng là sản phẩm hạng A.

Nhẹ gánh đường huyết cao với tinh dầu thông đỏ chính phủ Hàn Quốc - 2
Chứng nhận đại diện độc quyền nhập khẩu và phân phối Tinh dầu thông đỏ Hoàng gia Royal Korean Red Pine tại Việt Nam của công ty VHP.

Bằng mắt thường có thể phân biệt Tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia Royal Korean Red Pine bằng màu vàng nhạt trong suốt do sản phẩm có độ tinh khiết 100%, đồng thời sử dụng vỏ nang thực vật nên giữ được màu nguyên bản của lá kim thông.

Trong khi đó, hầu hết các sản phẩm tinh dầu thông đỏ có chất lượng thấp hơn đều giới thiệu viên nang có màu vàng óng do sử dụng thêm phụ gia hoặc vỏ nang hóa học.

Về mùi hương, tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia Royal Korean Red Pine có mùi thơm nhẹ, dễ chịu, không bị hắc như các sản phẩm có chất lượng thấp hơn đang được lưu hành trên thị trường.

Về quy cách đóng gói, tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia Royal Korean Red Pine được đóng gói dạng vỉ nhằm đảm bảo quá trình khách hàng mở ra sử dụng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của các viên nang còn lại.

Tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia Royal Korean Red Pine được Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu và Kinh doanh VHP nhập khẩu chính ngạch, trực tiếp từ Shinwoo – công ty độc quyền sở hữu nguyên liệu thông đỏ hạng A tại Hàn Quốc. Sản phẩm do nhà máy CosMax Bio hàng đầu Hàn Quốc sản xuất và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành số 6324/2020/ĐKSP tháng 7/2020.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Nguồn: Daedong Korea Ginseng)
Theo dantri: https://dantri.com.vn/suc-khoe/nhe-ganh-duong-huyet-cao-voi-tinh-dau-thong-do-chinh-phu-han-quoc-20201111174053430.htm