[eva.vn] Nhiều người tiêu dùng thích thú với chuỗi hoạt động dùng thử miễn phí Sâm Hàn Quốc cao cấp

Từ ngày 26/12/2022 đến 14/1/2023, Daedong Korea Ginseng cùng Hiệp hội Nông Thủy Sản Hàn Quốc (aT) kết hợp tổ chức dùng thử miễn phí Nhân sâm cao cấp và Nấm Linh chi Hàn Quốc tại 30 điểm trên cả nước. Chuỗi hoạt động được đông đảo người tiêu dùng Việt hưởng ứng.

Daedong Korea Ginseng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong nghiên cứu, sản xuất các dòng sản phẩm hồng sâm – hắc sâm cao cấp với nguồn nguyên liệu tốt nhất và công nghệ tiên tiến hiện đại, mục tiêu phục vụ sức khỏe toàn diện cho cộng đồng. Do chủ động trong khâu R&D (nghiên cứu và phát triển) sản phẩm của Daedong đa dạng từ sâm tươi, hồng sâm – hắc sâm, thái cực sâm, sâm lên men… cho tới các sản phẩm kết hợp dựa trên nguyên liệu thảo dược bổ dưỡng khác. Những sản phẩm này không chỉ được ưa chuộng tại thị trường nội địa mà còn được xuất khẩu và có kế hoạch xúc tiến xuất khẩu sang 20 quốc gia.

Trung tâm nghiên cứu R&D của Daedong
Trung tâm nghiên cứu R&D của Daedong

Đến gần hơn với người tiêu dùng Việt

Giúp khách hàng được trải nghiệm các sản phẩm Nhân sâm Hàn Quốc chất lượng cao, chuẩn chính hãng, Daedong Korea Ginseng cùng Hiệp hội Nông Thuỷ sản Hàn Quốc (aT) đã tổ chức chuỗi hoạt động “Dùng thử sản phẩm miễn phí” (từ 26/12/2022 đến 14/01/2023) với 30 điểm dùng thử trên toàn quốc. Một số sản phẩm nổi bật của Daedong mà khách hàng có thể trải nghiệm như: Nước hồng sâm nhung hươu cao cấp, Trà hồng sâm, Nấm linh chi Imsil, Kẹo sâm… Đặc biệt, không chỉ được dùng thử sản phẩm chuẩn chính hãng hoàn toàn miễn phí mà khách hàng còn được nhận về quà tặng hấp dẫn từ thương hiệu Daedong.

Hoạt động dùng thử của Daedong đang được diễn ra tại 15 tỉnh thành trên cả nước.
Hoạt động dùng thử của Daedong đang được diễn ra tại 15 tỉnh thành trên cả nước.

Chung tay ngăn chặn sâm giả tràn lan

Bên cạnh mục đích phổ biến rộng rãi thị trường Việt Nam, chuỗi hoạt động dùng thử của Daedong còn củng cố kiến thức phân biệt sâm chính hãng và hàng giả tới người tiêu dùng. Là thảo dược quý hiếm, đại bổ nguyên khí, Nhân sâm được rất nhiều cá nhân, đơn vị trồng, chăm sóc hoặc nhập về buôn bán. Từ đó, tình trạng hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường ngày càng tăng với nhiều thủ đoạn tinh vi, gây ra hậu quả khó lường tới sức khoẻ.

Ở Việt Nam, khái niệm nhân sâm và hồng sâm vẫn còn khá mơ hồ với nhiều người dùng, các tiêu chí lựa chọn hồng sâm tốt cũng khá mập mờ, gây không ít hoang mang cho người sử dụng. Chưa kể, sản phẩm này có giá thành đắt, không phổ biến đại chúng khiến hiểu biết của nhiều người về sản phẩm không nhiều.

Những khó khăn trên đã tạo điều kiện cho hồng sâm giả xuất hiện ngày càng nhiều ở Việt Nam.

Ông Choi Sung Geun – Chủ tịch của Daedong Korea Ginseng, một trong những công ty sản xuất sâm hàng đầu của Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam cho rằng: “Hiện tượng hàng giả, hàng nhái này tuy cho thấy các sản phẩm ngày càng biết đến rộng rãi và được người dùng ưa chuộng hơn nhưng nó sẽ hạ thấp giá trị thương hiệu của hàng thật. Thậm chí còn tác động tiêu cực đến hình ảnh của sâm Hàn Quốc nói chung.”

Ông Choi Sung Geun – Chủ tịch của Daedong Korea Ginseng chia sẻ tại Hội nghị khách hàng tại Hồ Chí Minh tháng 10/2022.
Ông Choi Sung Geun – Chủ tịch của Daedong Korea Ginseng chia sẻ tại Hội nghị khách hàng tại Hồ Chí Minh tháng 10/2022.

Ngoài ra, để phân biệt được hàng thật – giả, người đại diện của thương hiệu sâm Daedong Korea Ginseng đưa ra khuyến cáo, người tiêu dùng bắt buộc phải “tinh” khi mua hàng. Đánh giá kỹ từ màu sắc, chữ viết, màu mực in tới củ sâm bên trong hộp,… Đặc biệt, mọi người chỉ nên mua hàng ở những cơ sở đã xác nhận là đại lý phân phối chính thức của các thương hiệu sâm nổi tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bởi vậy, chuỗi hoạt động dùng thử lần này của Daedong đã giúp người tiêu dùng biết đến các địa chỉ đáng tin cậy để mua Sâm Hàn Quốc chính hãng.

Chi tiết 30 điểm dùng thử: https://daedong.vn/atsampling2023/

Chương trình tài trợ bởi Daedong Korea Ginseng và Korea Argo-Fisheries & Food Trade Corporation.

(Nguồn: Daedong Korea Ginseng)
Theo eva: https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/nhieu-nguoi-tieu-dung-thich-thu-voi-chuoi-hoat-dong-dung-thu-mien-phi-sam-han-quoc-cao-cap-c296a544041.html