Tết thiếu nhi: “VHPGroup – Thắp sáng nụ cười em”

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2017. Đồng thời mong muốn mang đến cho các em nhỏ một cái tết thiếu nhi thật sự ấm áp, tràn đầy tình thương thông qua những món quà nhỏ. Chiều ngày 1 tháng 6 vừa qua, VHP Group đã tổ chức chương trình từ thiện thường niên dịp tết thiếu nhi với chủ đề “Thắp sáng nụ cười em” cho các em nhỏ không may mắc bệnh tim đang nằm điều trị tại bệnh viện Tim Hà Nội.

Với tinh thần “chung tay vì cộng đồng – cho hạnh phúc vươn xa”, các CBNV của VHP Group đã đi trao tặng hơn 60 phần quà cho hơn 60 bệnh nhi đang điều trị tại các khoa, phòng của bệnh viện. Các phần quà đơn giản chỉ là bánh kẹo và sữa nhưng cũng đủ để các em nhỏ nơi đây vui mừng, háo hức.

Chương trình đã đem đến những tiếng cười vui, hạnh phúc cho các cháu thiếu nhi, không may mắn, đang mang trong mình căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng, là sợi dây ấm áp, kết nối những trái tim, tạo ra những niềm vui nho nhỏ, động viên và khích lệ các bé vào những ngày tết của trẻ thơ.

Dưới đây là một số hình ảnh ý nghĩa của chương trình này:

vhpgroup-thap-sang-nu-cuoi-em1
Các CBNV của VHP Group tới từng phòng bệnh thăm hỏi và trao quà cho từng em thiếu nhi
vhpgroup-thap-sang-nu-cuoi-em2
Trong chiều ngày 1/6, VHP Group đã trao tặng hơn 60 xuất quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại các khoa phòng của viện Tim Hà Nội

Những món quà tuy nhỏ nhưng đã mang đến niềm vui lớn cho các bé và cả gia đình

Bố mẹ các em rất ngạc nhiên và cảm động khi nhận được sự quan tâm, thăm hỏi từ CBNV VHP Group

 

Ngoài ra, với các bé đang nằm hồi sức cấp cứu không thể trực tiếp nhận quà, chương trình đã gửi tặng thông qua bố mẹ các em