VHP GROUP THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH Y DƯỢC VIỆT NAM 2017

Sáng 10/05, triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 24 – Vietnam Medipharm 2017 đã chính thức khai mạc. Triển lãm do Bộ Y tế và Bộ Công Thương đồng chủ trì.

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm Quốc tế Y dược Việt Nam lần thứ 24

Triển lãm năm nay quy tụ hơn 500 gian hàng của hơn 400 tập đoàn, doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia, vùng lãnh thổ như: Ấn Độ, Bỉ, CH Séc, CHLB Đức, Đài Loan, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Thái Lan, Thụy Điển, Singapore…và khá nhiều doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm, thiết bị y tế của Việt Nam cũng góp mặt.

Ông Nguyễn Viết Tiến – thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại lễ khai mạc triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược Việt Nam lần thứ 24

Phát biểu tại lễ khai mạc triển lãm, ông Nguyễn Viết Tiến – thứ trưởng Bộ Y tế cho biết: đây là cơ hội để các đơn vị hoạt động về lĩnh vực dược phẩm, y tế trong nước và quốc tế giới thiệu và quảng bá sản phẩm, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, mở rộng hợp tác quốc tế, góp phần vào việc phát triển mạnh hơn nữa thị trường dược phẩm, trang thiết bị y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Sản phẩm chính được trưng bày tại triển lãm năm nay gồm 9 nhóm ngành hàng chính: Dược phẩm, thực phẩm chức năng; Thiết bị y tế; Bệnh viên – phòng khám; Nha khoa – nhãn khoa; Thiết bị hỗ trợ & kỹ thuật, sản phẩm chăm sóc sức khỏe; Hóa chất và thiết bị phân tích thí nghiệm; Thiết bị và sản phẩm làm đẹp; Du lịch y tế; Thiết bị và sản phẩm khác. Các sản phẩm trưng bày trong triển lãm đều là những sản phẩm, thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất của thế giới và Việt Nam.

Lần thứ 2 tham gia triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam, ông Vũ Ngọc Huyền – Chủ tịch HĐQT VHP Group chia sẻ: “VHP GROUP kinh doanh dựa trên triết lý Vì hạnh phúc của cộng đồng và mong muốn chắp cánh Cho Hạnh Phúc Vươn Xa. Bởi vậy, chúng tôi mang đến hội chợ lần này những sản phẩm chất lượng nhất cho sức khỏe người tiêu dùng, giúp họ bồi bổ sức khỏe, duy trì tuổi thọ và gia tăng hạnh phúc, để cuộc sống trở nên tốt đẹp và ý nghĩa hơn. ”

Gian hàng hợp tác giữa VHP Group và Daedong Korea Ginseng tại triển lãm

VHP Group là một trong những đơn vị phân phối thực phẩm chức năng Hàn Quốc chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn gia tăng giá trị hạnh phúc cho khách hàng thông qua việc chăm sóc sức khỏe từ bên trong bằng các sản phẩm thực phẩm chức năng chiết xuất từ nhân sâm, linh chi và các thảo dược, VHP Group đã thực sự thành công khi định vị được chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng.

Trong quy mô triển lãm lần này, VHP Group kết hợp với đối tác độc quyền là tập đoàn Daedong Hàn Quốc đăng ký tham gia 2 gian hàng trưng bày và bán các sản phẩm sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo Hàn Quốc. Các sản phẩm của VHP Group trung bày tại triển lãm lần này được đông đảo khách tham quan yêu thích, đánh giá cao và lựa chọn tiêu dùng ngay khi tới thăm gian hàng.

Chị Nguyễn Thị Hạnh – khách tham quan triển lãm cho biết: “Mình đã mua các sản phẩm sâm dạng nước và cả linh chi biếu bố mẹ mình để các cụ dùng. Sau thời gian dùng sản phẩm thấy bố mẹ mình khen lắm, sức khỏe của các cụ được cải thiện thấy rõ. Với sâm nước thì có thể cảm nhận thấy hiệu quả tỉnh táo, khỏe khoắn ngay sau uống 1 lúc. Với nấm linh chi thì dùng một thời gian đều đặn cũng thấy có sự chuyển biến rõ rệt. Sản phẩm tốt như vậy, không có lý do gì mà mình không chọn để tiêu dùng.’”

Có thể nói, triển lãm là cơ hội quảng bá, thu hút đầu tư, là cầu nối hiệu quả cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm chức năng và trang thiết bị y tế trao đổi, học hỏi và là cơ hội xúc tiến các hoạt động thương mại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc khám và điều trị bệnh cho nhân dân, góp phần hướng tới sự hài lòng của đông đảo công chúng.

Triển lãm kéo dài từ ngày 10 – 13/05/2017, dự kiến đón tiếp khoảng 20.000 lượt khách tới tham quan và làm việc.