VHP Group tham gia triển lãm Việt Nam Medipham Expo lần thứ 17 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng 17/8 vừa qua, triển lãm chuyên ngành y dược Việt Nam lầm thứ 17 – Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài gòn (SECC).

VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2017 là sự kiện thường niên của ngành Y tế Việt Nam, trưng bày và giới thiệu những tiến bộ, thành tựu y học về các loại dược phẩm, trang thiết bị y tế, các phương pháp khám, chữa bệnh mới, các sản phẩm công nghệ cao… Sau 16 năm được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam Medi-Pharm Expo đã chứng tỏ là triển lãm chuyên ngành uy tín, với sự tham gia đông đảo của các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước, là cơ hội cho các đơn vị, doanh nghiệp y dược Việt Nam và quốc tế gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm, mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh, tiếp cận với những phương tiện kỹ thuật cao, ứng dụng những thành tựu y học tiên tiến của thế giới, thực hiện công tác chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân.

Triển lãm năm nay được mở rộng cả về quy mô, số lượng và chất lượng của các đơn vị. Triển lãm năm nay có sự góp mặt của 250 doanh nghiệp là các tâp đoàn lớn, các công ty uy tín đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Mỹ, Đức, Ý, Pháp, Ucraina, Belarus, Nga, Uzebakistan, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Pakistan, Thái Lan, Việt Nam… trưng bày hơn 400 gian hàng thuộc 5 nhóm hàng chính:

–           Thiết bị y tế và thí nghiệm; Sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

–           Dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thiết bị thẩm mỹ.

–           Máy móc chế biến, đóng gói dược phẩm.

–           Thiết bị nha khoa.

–           Thiết bị nhãn khoa

Là đơn vị nhập khẩu và phân phối thực phẩm chức năng Hàn Quốc uy tín tại thị trường Việt Nam, VHP GROUP cũng tham gia triển lãm lần này với 2 gian hàng giới thiệu và bán các sản phẩm thực phẩm chức năng chiết xuất từ nhân sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo cao cấp Hàn Quốc được nhập khẩu từ Daedong Korea Ginseng – đơn vị cung cấp hàng đầu Hàn Quốc.

Chia sẻ với chúng tôi, bà Đào Thị Gấm – Giám đốc kinh doanh của VHP GROUP cho biết: “Nắm bắt được nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên của đại bộ phận người tiêu dùng Việt Nam nói chung, VHP GROUP đã mạnh dạn đầu tư, nhập khẩu các sản phẩm nhân sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo Hàn Quốc do Daedong Korea Ginseng sản xuất và kí hợp đồng phân phối độc quyền các sản phẩm này tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực và mong muốn mang đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng nhằm nâng cao sức khỏe của người sử dụng.”

Với 2 gian hàng trưng bày tại hộ chợ, các sản phẩm của VHP GROUP đã thu hút được sự chú ý, quan tâm của đông đảo khách tham quan.

Ngoài các hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp, Triển lãm còn có Hội thảo “Giới thiệu thị trường Y Dược Việt Nam; Các quy định và chính sách hiện hành” do Hội Thiết Bị Y Tế Tp. Hồ Chí Minh, Cục quản lý Dươc Việt Nam (Bộ Y Tế), Vụ Trang Thiết bị và Công trình Y tế (Bộ Y tế) chủ trì.

Hội chợ diễn ra từ ngày 17 – 8 đến 19 – 8 và dự kiến thu hút khoảng 15.000 lượt khách tham quan.