TRAO GIẢI SLOGAN SỐNG MÃI VỚI THỜI GIAN

Ngày 20/04, tại Hà Nội, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Kinh doanh VHP đã tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi sáng tác slogan “sống mãi với thời gian”. Đến dự lễ trao giải có ông Hwang Ji Hun – giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á, tập đoàn Daedong Hàn Quốc; Ông Trần Nguyên Hạnh – Thành viên UNESCO trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phật học Việt Nam cùng ban lãnh đạo VHPGROUP và toàn thể CBNV công ty.

Cuộc thi “Sáng tác Slogan – Sống mãi với thời gian” do VHPGroup chủ trì được triển khai trên toàn hệ thống công ty từ ngày 16/03 đến 31/03/2017.  Sau gần 1 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút được gần 70 slogan dự thi đến từ tất cả các bộ phận, phòng ban của công ty.

Tại lễ trao giải, Ban tổ chức đã công bố khẩu hiệu  “Cho hạnh phúc vươn xa” của tác giả Nghiêm Thị Thu Thủy – phòng Marketing là khẩu hiệu xuất sắc nhất của cuộc thi và đây cũng là khẩu hiệu được lựa chọn để sử dụng chính thức cho VHPGroup. Bên cạnh đó Ban tổ chức đã  trao thưởng cho 3 khẩu hiệu xuất sắc thuộc chi nhánh phục tùng và phòng kế toán.

nghiem_thu_thuy

Bạn Nghiêm Thị Thu Thủy – tác giả đoạt giải Đặc biệt của cuộc thi

Những khẩu hiệu đoạt giải đều đạt tiêu chí dễ nhớ, dễ hiểu, tập trung, khơi gợi cảm xúc và đều thể hiện được mong muốn của VHPGroup trong việc tận tâm phục vụ và trao gửi những giá trị yêu thương, hạnh phúc tới cộng đồng, góp phần Cho hạnh phúc vươn xa.

Mr-Hwang_phat_bieu_trao_giai_slogan

Ông Hwang Ji Hun – GĐKD khu vực Châu Á thuộc tập đoàn Daedong HQ

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Hwang Ji Hun – GĐKD khu vực Châu Á của tập đoàn Daedong HQ – đối tác chiến lược của VHPGroup cho biết: “VHPGroup là đối tác chiến lược của Daedong tại khu vực Châu Á. Tập đoàn Daedong sẵn sàng hỗ trợ hết mình giúp VHP thực hiện sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng, cho hạnh phúc vươn xa ”

Mr-Hanh_phat_bieu_trao_giai_slogan

Ông Trần Nguyên Hạnh phát biểu tại buổi lễ

Với tư cách là một khách hàng thân thiết của VHPGroup, Ông Trần Nguyên Hạnh – Thành viên UNESCO trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phật học Việt Nam chia sẻ: “Slogan của các bạn đã thể hiện được sứ mệnh, tầm nhìn của người lãnh đạo, thể hiện được tâm ý với cộng đồng khách hàng. Tôi tin với đà này, các bạn sẽ còn thành công và thành công hơn nữa.”

Cuộc thi “sáng tác slogan sống mãi với thời gian”  là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao tinh thần đoan kết, gắn bó và sức sáng tạo trong nội bộ VHPGroup.