[24h.com.vn] Dẫn đầu lan toả giá trị sâm Hàn Quốc tới toàn cầu

Ngày 29/10 tới đây, Tập đoàn Nhân sâm Daedong Korea Ginseng phối hợp đại diện thương hiệu tại Việt Nam – Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Kinh Doanh VHP (VHP Ginseng), tổ chức sự kiện “Hội nghị khách hàng 2022 tại Hồ Chí Minh” nhằm đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa Daedong và nhà phân phối tại Việt Nam, tri ân các quý khách hàng và quý đại lý đã tin tưởng và hợp tác trong suốt thời gian qua.

Đồng thời giới thiệu tới quý khách hàng thăm quan trải nghiệm mô hình showroom kiểu mẫu, trải nghiệm dùng thử sản phẩm cao cấp nhất, được yêu thích nhất của Daedong tại thị trường Việt Nam.

Hội nghị có sự tham dự của ông Choi Sung Keun – Chủ tịch của Daedong Korea Ginseng tại Hàn Quốc, Ông Jeon Byung-sun, Tiến sĩ kiêm Viện trưởng viện  Nghiên cứu Công nghệ của Công ty TNHH Nhân sâm Daedong Hàn Quốc, ông Kim Yeon-kwan, trưởng phòng lập kế hoạch và tiếp thị của Daedong Korean Ginseng, ông Vũ Ngọc Huyền Giám đốc công ty TNHH Xuất nhập khẩu và kinh doanh VHP – VHP Ginseng,…

Hội nghị nhấn mạnh nội dung ¨Dẫn đầu lan toả giá trị sâm Hàn Quốc tới toàn cầu¨. Daedong Korea Ginseng có 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và chế biến khép kín nhân sâm Hàn Quốc. Hiện có, nhà máy đặt trực tiếp tại vựa sâm Geumsan, họ cũng sở hữu Trung tâm nghiên cứu & Phát triển (R&D) cùng thiết bị & công nghệ hiện đại.

Dẫn đầu lan toả giá trị sâm Hàn Quốc tới toàn cầu - 1

Các dòng sản phẩm chủ đạo của Daedong Korea Ginseng gồm có: Hồng sâm (củ khô, cao cô đặc, nước nguyên chất); Đông trùng hạ thảo; Linh chi táo đỏ; đặc biệt là Dòng sản phẩm Hắc sâm (Ginssen) được bình chọn là “Sản phẩm văn hóa xuất sắc 2017” bởi Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Hàn Quốc.

Hiện nay, Daedong Korea Ginseng đã và đang hợp tác, sản xuất OEM/ODM và xuất khẩu sản phẩm sang 20 nước trên thế giới. Trong đó, Việt Nam được xem là một trong những thị trường tiềm năng nhất của chúng tôi. Từ năm 2014, Daedong Korea Ginseng chính thức ký hợp đồng đại diện thương hiệu với VHP Ginseng tại Việt Nam, mặc dù trước đó, các sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng và sử dụng.

Trong vòng 3 năm trở lại đây, số lượng khách hàng, các đại lý phân phối & độc quyền, và nhu cầu quan tâm tới các sản phẩm của Daedong Korea Ginseng đã tăng lên đáng kể; đặc biệt là tại thị trường TP. Hồ Chí Minh.

Bởi vậy, Daedong Korea Ginseng tổ chức “Hội nghị khách hàng 2022” tại TP Hồ Chí Minh với mong muốn: Gặp gỡ trực tiếp giữa đại lý trong TP HCM và giao lưu giới thiệu về tập đoàn Daedong Korea Ginseng. Tri ân kết nối đại lý khách hàng, giới thiệu các sản phẩm mới xu hướng mới. Giới thiệu mô hình hợp tác và chính sách đại lý với nhiều ưu đãi lớn.

Điều đặc biệt, năm 2022 cũng đánh dấu kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Hàn Quốc rất chú trọng tăng cường quan hệ với ASEAN, đặc biệt là quan hệ đối tác với Việt Nam. Daedong Korea Ginseng và VHP thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đối tác với niềm tự hào và trách nhiệm cũng như đang tham gia củng cố mối quan hệ giữa hai nước.

Hội nghị sẽ diễn ra cùng với bữa tiệc thân mật, lắng nghe những bài hát hấp dẫn từ ca sỹ Thảo My và cùng bốc thăm trúng thưởng trong phần ¨lucky draw¨ với tổng giải thưởng lên tới 100 triệu đồng:

– 1 giải nhất: 1 chiếc xe máy điện Vinfast trị giá 25.000.000 VNĐ

– 1 giải nhì: 1 chiếc tủ lạnh thương hiệu Samsung trị giá 12.000.000 VNĐ

– 1 giải ba: 1 chiếc tivi đến từ thương hiệu Samsung trị giá 7.000.000 VNĐ

– 5 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 7.000.000 VNĐ

9 năm có mặt tại Việt Nam, làm việc trực tiếp với người Việt Nam và lắng nghe, chia sẻ cùng với quý khách hàng là người Việt Nam. Daedong Korea Ginseng cảm nhận được sâu sắc sự gắn kết, đồng điệu trong việc chú trọng  nâng cao sức khoẻ hiện nay của người dân Việt Nam và Hàn Quốc.

Mọi liên hệ vui lòng truy cập website https://daedong.vn/

Hoặc liên hệ trực tiếp Ms.Tuyết Nhung – 0966484173

Thời gian diễn ra sự kiện: 15:00 ngày 29/10/2022

Địa điểm tổ chức: Phòng Grand Ballroom, tầng 2, Khách sạn Eastin Grand SG, 263 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TP HCM.

(Nguồn: Daedong Korea Ginseng)
Theo 24h: https://www.24h.com.vn/suc-khoe-doi-song/dan-dau-lan-toa-gia-tri-sam-han-quoc-toi-toan-cau-c62a1408253.html