[suckhoedoisong.vn] Điểm sáng dành cho đại lý của Daedong tại Hội nghị khách hàng 2022

Ngày 29/10/2022, sự kiện Hội nghị khách hàng tổ chức bởi thương hiệu Daedong Korea Ginseng sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM với chủ đề “Thách thức & Đổi mới – Dẫn đầu lan tỏa giá trị sâm Hàn Quốc tới toàn cầu”.

Trong sự kiện này, Daedong sẽ tổng kết lại những thành tựu đạt được sau 12 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, cũng như giới thiệu về công nghệ cũng như các dòng sản phẩm mới nhằm giúp khách hàng có thể hiểu hơn về công ty.

Điểm sáng dành cho đại lý của Daedong tại Hội nghị khách hàng 2022 - Ảnh 1.

Mục tiêu hướng tới của sự kiện Hội nghị khách hàng 2022

Tiếp nối sự thành công của Hội nghị khách hàng 2019 diễn ra tại Hà Nội, thương hiệu Daedong Korea Ginseng và đại diện nhập khẩu tại Việt Nam VHP Ginseng tiếp tục hướng tới tổ chức sự kiện tại khu vực miền Nam với tiềm lực kinh tế và khả năng tiêu thụ lớn của cả nước, địa điểm cụ thể là tại TP.HCM.

Trong sự kiện lần này, không chỉ đơn thuần là một buổi gặp gỡ giữa đại diện thương hiệu Daedong tại Hàn Quốc với những đại lý phân phối tại Việt Nam, mà còn là một buổi để lắng nghe và chia sẻ về những mục tiêu, triết lý trong kinh doanh của Daedong, với 3 tuyên ngôn 3 tuyên ngôn: trách nhiệm – tận tâm – tử tế.

Cũng tại sự kiện này, các chuyên gia đến từ Hàn Quốc sẽ chia sẻ về những giá trị của nhân sâm Hàn Quốc cùng những năng lực về sản xuất, công nghệ và quy trình chế biến của Daedong, với một mục đích cuối cùng là giúp các đại lý có thêm thông tin kiến thức truyền tải đến khách hàng các thông tin chính xác, giúp khách hàng có thể chọn lựa và sử dụng các sản phẩm phù hợp nhất với nền tảng sức khỏe của mình. Qua đó giúp nhân sâm Daedong nói riêng và nhân sâm Hàn Quốc nói chung ngày càng được lan tỏa ý nghĩa trong cộng đồng người Việt.

Lợi ích của đại lý khi tham gia sự kiện Hội nghị khách hàng 2022

Cũng trong Hội nghị khách hàng 2022 lần này tại TP.HCM, Daedong Korea Ginseng cùng đại diện thương hiệu tại Việt Nam – VHP Ginseng sẽ xây dựng một chương trình hỗ trợ đại lý đã đang và có ý định phân phối các sản phẩm Daedong bao gồm:

Xây dựng không gian showroom kiểu mẫu 3D và thực tế, thiết kế thứ tự trưng bày và giới thiệu các sản phẩm của Daedong dành cho những đại lý tham khảo và học tập để áp dụng cho hệ thống của mình. Không gian showroom kiểu mẫu này được đúc kết từ nhiều thương hiệu lớn và từ chính kinh nghiệm của Daedong và VHP, phân khu và sắp xếp sản phẩm hợp lý nhất để dễ dàng tư vấn cho khách hàng cũng như tăng khả năng “chốt đơn”.

Cập nhật kiến thức về giá trị của nhân sâm Hàn Quốc, giới thiệu về quy mô và tiềm lực của Daedong, hỗ trợ các đại lý có thêm nhiều thông tin bổ ích khi tư vấn sản phẩm phù hợp dành cho khách hàng.

Giải đáp những thắc mắc và thông báo về những chính sách và quyền lợi mới nhất dành cho đại lý phân phối các sản phẩm thương hiệu Daedong Korea Ginseng. Đặc biệt đối với những đại lý thương hiệu chính hãng Daedong, sẽ có những mảng quyền lợi riêng vô cùng ưu đãi sẽ được tiết lộ chi tiết trong sự kiện này.

Trở thành đại lý thương hiệu với nhiều chính sách hấp dẫn

Xây dựng không gian gặp gỡ trao đổi với các chuyên gia Hàn Quốc, các đại lý phân phối mạnh nhất khu vực nhằm chia sẻ những kinh nghiệm trong kinh doanh, cùng hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong phát triển kinh doanh sản phẩm đặc thù.

Sự góp mặt của đại lý mạnh nhất khu vực chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh sản phẩm đặc thù.

Như vậy, Hội nghị khách hàng 2022 tới đây diễn ra tại TP.HCM chắc chắn là một sự kiện quan trọng, đáng nhớ và cung cấp nhiều thông tin quý giá, đặc biệt dành cho những đại lý của thương hiệu Daedong Korea Ginseng. Nếu bạn muốn trở thành một phần của Daedong, cùng chúng tôi đem tới lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng và đem lại nguồn tài chính cho chính bản thân bạn, hãy đăng ký để trở thành đại lý phân phối ngay bây giờ và hẹn gặp tại sự kiện lần này.

Mọi liên hệ vui lòng truy cập website https://daedong.vn/

Hoặc liện hệ trực tiếp Ms.Tuyết Nhung – 0966484173

Thời gian diễn ra sự kiện: 15:00h, ngày 29/10/2022

Địa điểm tổ chức: Phòng Grand Ballroom, tầng 2, Khách sạn Eastin Grand SG, 263 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TP.HCM.

(Nguồn: Daedong Korea Ginseng)
Theo suckhoedoisong: https://suckhoedoisong.vn/diem-sang-danh-cho-dai-ly-cua-daedong-tai-hoi-nghi-khach-hang-2022-169221024201945321.htm