KHIÊU VŨ DƯỠNG SINH – BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH, Ý NGHĨA

Nằm trong chuỗi hoạt động vì sức khỏe công đồng, ngày 31 tháng 7 vừa qua VHP GROUP đã bất ngờ ghé thăm một trong những CLB khiêu vũ người cao tuổi lâu năm nhất Hà Nội và mang theo những phần quà thiết thực giúp chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi từ bên trong.

Sự ghé thăm bất ngờ của VHP GROUP cùng những món quà thiết thực và ý nghĩa cho sức khỏe đã mang lại niềm vui cho gần 80 thành viên của CLB khiêu vũ Bách Thảo. Bên cạnh hoạt động thăm, tặng quà trực tiếp, VHP GROUP cũng mang tới đây một số sản phẩm cơ bản và thiết thực cho sức khỏe người cao tuổi để giới thiệu tới các cô, bác thành viên CLB, giúp họ có những kiến thức hiểu biết cơ bản về việc chăm sóc sức khỏe bằng thảo dược thiên nhiên.

 

Kết thúc hoạt động thăm, tặng quà trong buổi sáng 31/7, đọng lại trong mỗi thành viên VHP GROUP là hình ảnh những bước nhảy nhẹ nhàng, uyển chuyển, những tiếng cười nói rộn ràng cùng gương mặt tươi vui đầy sức sống của các thành viên CLB khiêu vũ Bách Thảo để rồi mỗi chúng tôi lại có thêm động lực để tiếp tục chăm sóc và phục vụ cộng đồng, cho hạnh phúc vươn xa.

Mục nhập này đã được đăng trong Videos. Đánh dấu trang permalink.