KHIÊU VŨ DƯỠNG SINH – BÍ QUYẾT VUI KHỎE CỦA NGƯỜI CAO TUỔI

Nằm trong chuỗi hoạt động vì sức khỏe công đồng, ngày 31 tháng 7 vừa qua VHP GROUP đã bất ngờ ghé thăm một trong những CLB khiêu vũ người cao tuổi lâu năm nhất Hà Nội và mang theo những phần quà thiết thực giúp chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi từ bên trong.

Trong không khí thoáng mát, trong lành của buổi sáng sớm, dưới khoảng sân rộng rợp bóng cây của công viên Bách Thảo(Hà Nội)… từng đôi, từng đôi dập dìu trong điệu nhảy, với những bước nhảy nhịp nhàng theo tiếng nhạc trầm bổng du dương. Nhìn những đôi chân uyển chuyển xoay theo từng bản nhạc không mấy người nghĩ rằng đó là những đôi chân của những người đã ở tuổi ông, tuổi bà. Ngắm nhìn các bác say sưa, vui tươi trong các điệu nhảy, tưởng như mọi lo toan, ồn ã của cuộc sống không còn, mà nơi đây chỉ tồn tại sự thanh bình, yên vui.

Khieu-vu-duong-sinh-bi-quyet-vui-khoe-cua-nguoi-cao-tuoi
Chú Vũ Minh Hồng chia sẻ về các hoạt động của CLB khiêu vũ Bách Thảo

Chú Vũ Minh Hồng – Chủ nhiệm CLB khiêu vũ Bách Thảo cho biết: “Các chú luyện tập ở đây đã được 15 năm rồi. Luyện tập khiêu vũ thế này để đảm bảo cho sức khỏe ổn định và tinh thần dẻo dai.”

Đến với CLB này, các thành viên như được trẻ lại nhiều tuổi, họ thường xuyên được diện những bộ đồ đẹp, được gặp gỡ những bạn bè cùng thế hệ, và đặc biệt đều được sống lại những kỷ niệm, ước mơ của một thời tươi trẻ. Mỗi người một hoàn cảnh nhưng đều có một điểm chung là sức khỏe bắt đầu yếu, họ cùng đến đây để cùng giúp nhau lấy lại niềm vui cuộc sống.

Khieu-vu-duong-sinh-bi-quyet-vui-khoe-cua-nguoi-cao-tuoi Những bước nhảy nhẹ nhàng không chỉ mang lại niềm vui mà còn giúp tăng cường sức khỏe cho người cao tuổi

Cũng theo chú Hồng, mọi người đến với CLB khiêu vũ vừa được luyện tập để nâng cao sức khỏe, lại vừa được giao lưu kết bạn nên không còn nghĩ ngợi nhiều đến tuổi già và bệnh tật. Ai trông cũng trẻ trung và hoạt bát, sức khỏe cũng được cải thiện thấy rõ. Mỗi sáng tới đây, các cô chú không chỉ đơn thuần là luyện tập để nâng cao sức khỏe mà còn chia sẻ với nhau những câu chuyện vui, những bí quyết chăm sóc sức khỏe tốt và cả những sản phẩm thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe để sử dụng nữa.

Ở một góc sân tập, chúng tôi bắt gặp hình ảnh một người phụ nữ đang say sưa theo điệu nhạc của điệu tango, nhìn cô như bay lên theo từng giai điệu với những bước chân linh hoạt cùng vẻ mặt sáng bừng sức sống. Hỏi ra mói biết cô là Nguyễn Thị Vinh nhà ở Tây Hồ – Hà Nội, năm nay đã hơn 70 tuổi. Cô cho biết: “ Cô tập ở đây lâu rồi. Bên cạnh việc tập luyện khiêu vũ cô cũng thường xuyên dùng hồng sâm Hàn Quốc để duy trì sức khỏe, sự minh mẫn và dẻo dai. Cô cũng hay mang các sản phẩm từ hồng sâm đến đây để chia sẻ với các anh chị em CLB. Hôm nay lại được trực tiếp công ty sâm VHP GROUP mang quà đến tặng thế này, cô thấy rất vui và phấn khởi. Cảm ơn các cháu, cảm ơn công ty.”

Khieu-vu-duong-sinh-bi-quyet-vui-khoe-cua-nguoi-cao-tuoi1Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của các thành viên CLB khi nhận được những món quà thiết thực cho sức khỏe

Sự ghé thăm bất ngờ của VHP GROUP cùng những món quà thiết thực và ý nghĩa cho sức khỏe đã mang lại niềm vui cho gần 80 thành viên của CLB khiêu vũ Bách Thảo. Bên cạnh hoạt động thăm, tặng quà trực tiếp, VHP GROUP cũng mang tới đây một số sản phẩm cơ bản và thiết thực cho sức khỏe người cao tuổi để giới thiệu tới các cô, bác thành viên CLB, giúp họ có những kiến thức hiểu biết cơ bản về việc chăm sóc sức khỏe bằng thảo dược thiên nhiên.

Kết thúc hoạt động thăm, tặng quà trong buổi sáng 31/7, đọng lại trong mỗi thành viên VHP GROUP là hình ảnh những bước nhảy nhẹ nhàng, uyển chuyển, những tiếng cười nói rộn ràng cùng gương mặt tươi vui đầy sức sống của các thành viên CLB khiêu vũ Bách Thảo để rồi mỗi chúng tôi lại có thêm động lực để tiếp tục chăm sóc và phục vụ cộng đồng, cho hạnh phúc vươn xa.