Chùm ảnh + Video: Khai trương VHP Ginseng chi nhánh miền Nam

Sáng ngày 9 tháng 11, VHP Group đã chính thức khai trương VHP Ginseng chi nhánh sài gòn tại số 10A Sông Đáy – phường 2 – quận tân bình, tp HCM. Lễ khai trương có sự tham gia của ông Hwang ji hun- GĐ kinh doanh khu vực châu á của Daedong korea ginseng cùng hơn 40 đại lý phân phối nhân sâm và thực phẩm chức năng HQ nổi bật khu vực phía nam.

Ông Vũ Ngọc Huyền – Chủ tịch VHP GROUP phát biểu tại lễ khai trương chi nhánh

Ông Hwang Ji Hun – Đại diện Daedong Korea Ginseng phát biểu tại lễ khai trương và trao bằng chứng nhận đại lý độc quyền cho đại diện VHP Ginseng

Khách hàng tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại lễ khai trương VHP Ginseng

>>> Video khai trương: 

Xây dựng thương hiệu lãnh đạo doanh nghiệp từ góc nhìn chuyên gia và người trong cuộc

Nhằm nâng cao nhận thức cho các doanh nhân trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu lãnh đạo doanh nghiệp, sáng 04/8, tại thành phố Bắc Ninh đã diễn ra Hội thảo “Xây dựng thương hiệu lãnh đạo doanh nghiệp trong kỷ nguyên số” do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Bắc Ninh, Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài, Tạp chí Thương Gia phối hợp tổ chức với sự tài trợ của VHP GROUP.

Read More

KHIÊU VŨ DƯỠNG SINH – BÍ QUYẾT VUI KHỎE CỦA NGƯỜI CAO TUỔI

vhp-group-va-hoat-dong-cham-soc-suc-khoe-cong-dong-bai-1

Nằm trong chuỗi hoạt động vì sức khỏe công đồng, ngày 31 tháng 7 vừa qua VHP GROUP đã bất ngờ ghé thăm một trong những CLB khiêu vũ người cao tuổi lâu năm nhất Hà Nội và mang theo những phần quà thiết thực giúp chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi từ bên trong.

Read More