VHP GROUP và chuỗi hoạt động tri ân tháng 7

Chiến tranh đã lùi xa hơn 30 năm, đất nước đã độc lập thống nhất, nhưng hàng nghìn năm sau chúng ta sẽ vẫn nhớ tới nó bởi những vết thương khắc khoải khôn nguôi và những tội ác mà chiến tranh để lại. 30 năm ròng rã cho 1 cuộc trường chinh, 30 năm trọn vẹn một chặng đường nối liền quá khứ vẻ vang hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, là công cuộc đánh đổi muôn vàn máu xương của những con người Việt Nam yêu nước lấy độc lập tự do cho Tổ quốc.

Để ghi nhận nhiệt huyết và những hi sinh đó của các thế hệ thanh niên Việt Nam kiên dũng, Bắt đầu từ năm 1947, Trung ương Đảng đã nhất trí lấy ngày 27 tháng 7  hàng năm làm ngày thương binh liệt sĩ – ngày toàn dân cùng thể hiện đạo lí “uống nước nhớ nguồn”, là dịp để đồng bào bày tỏ lòng hiếu nghĩa bác ái với thế hệ cha anh.

vhp-group-don-vi-di-dau-trong-cong-tac-den-on-dap-nghia
Đại diện VHP GROUP thăm, tặng quà các thương bệnh binh của trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên – Hà Nam

Năm nay, tròn 70 năm ngày thương binh liệt sỹ. Trong không khí tri ân của những ngày tháng 7 này, hàng loạt các chương trình tri ân, hướng đến các đồng chí thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng được tổ chức ở khắp mọi miền tổ quốc.

Là một doanh nghiệp trẻ đi đầu trong công tác đền ơn đáp nghĩa, VHP GROUP đã có những hoạt động thiết thực, mang đến nguồn động viên, an ủi cho những thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công trên khắp cả nước nhằm không ngừng phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động “uống nước nhớ nguồn” trong tháng tri ân năm 2017, VHP GROUP đã phối hợp với Trung tâm cấy chỉ phục hồi chức năng Minh Quang và hội Đông y Quận Hoàn Kiếm tổ chức thăm, tặng quà, khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho các cựụ chiến binh thuộc trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên – Hà Nam.

Tiếp đó là chuỗi hoạt động thăm, tặng quà tri ân cho gần 100 thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng trong khuôn khổ chương trình giao lưu nghệ thuật Thiên Anh Hùng Ca kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ do hiệp hội doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật việt nam tổ chức vào tối 22 tháng 7 tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam.

vhp-group-don-vi-di-dau-trong-cong-tac-den-on-dap-nghia1
Ông Vũ Ngọc Huyền – Chủ tịch VHP GROUP tặng quà cho các CCB trong chương trình                   Thiên Anh Hùng Ca

Chia sẻ về các hoạt động tri ân này, ông Vũ Ngọc Huyền – Chủ tịch VHP GROUP cho biết: “Là một đơn vị kinh doanh hoạt động dựa trên tiêu chí cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt vì hạnh phúc cộng đồng. Những năm qua, VHP GROUP đã và đang nỗ lực hết sức mình đóng góp một phần nhỏ bé vào các hoạt động cộng đồng và đền ơn đáp nghĩa với mong muốn làm cho cuộc sống tốt đẹp và ý nghĩa hơn.

Với lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, VHP Group xin gửi đến các đồng chí thương binh, bệnh binh, các thân nhân liệt sĩ, các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình có công với cách mạng những tình cảm sâu nặng, lòng biết ơn sâu sắc cùng lời thăm hỏi ân cần, thân thiết nhất.”

Đây là những hoạt động thường niên được VHP GROUP tổ chức nhằm không ngừng phát huy truyền thống “ăn quả nhớ người trồng cây” và mang đến nguồn động viên, an ủi kịp thời cho những người có công, đối tượng chính sách, thương bệnh binh trên khắp cả nước.