[cafebiz.vn] Lợi ích lớn dành cho khách hàng khi tham dự hội nghị Nhân Sâm 2023

Ngày 22/7/2023 sắp tới, tập đoàn Nhân sâm Daedong Korea Ginseng hợp tác cùng Công ty đại diện độc quyền – Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Kinh Doanh VHP (VHPGinseng) tổ chức hội nghị khách hàng với chủ đề “Hội nghị nhân sâm chính thống Hàn Quốc – Kết nối giao thương” tại Hà Nội.

Hội nghị nhân sâm chính thống Hàn Quốc lần 3 – Kết nối giao thương hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kiến thức chuyên sâu về nhân sâm từ những chuyên gia hàng đầu đến từ Hàn Quốc; giới thiệu mô hình “nhà máy thu nhỏ Daedong” từ nguồn nguyên liệu chính thống tới quy trình sản xuất, gia công và xuất khẩu. Đồng thời, hội nghị cũng đưa ra các mô hình hợp tác, chính sách đại lý và nhiều ưu đãi để hỗ trợ tối đa các kênh bán hàng cho đại lý.

Đáng chú ý, đây là hội nghị khách hàng được tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam với mục tiêu tạo ra cơ hội hợp tác “Win-Win” cho cá nhân, nhóm và tổ chức quan tâm đến việc trở thành đại lý bán hàng của thương hiệu Daedong. Bên cạnh đó, sự kiện cũng  tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Daedong và các đại lý xuất sắc trong khu vực miền Bắc, cũng như các đại lý tiềm năng có nhu cầu hợp tác với Daedong.

Hội nghị có sự hiện diện của ông Choi Sung Keun – Chủ tịch của Daedong Korea Ginseng tại Hàn Quốc, cùng BLĐ tập đoàn Daedong, các nhà nghiên cứu hàng đầu về nhân sâm Hàn Quốc và các đại diện thương hiệu tiêu biểu tại Việt Nam. Hội nghị còn được tôn vinh bởi sự góp mặt của các khách mời, bao gồm các đối tác cá nhân và tổ chức quan tâm đến việc tìm hiểu về thương hiệu Daedong Korea Ginseng, cùng với các cơ quan đài truyền hình, báo chí và các đại lý nhân sâm hàng đầu trong khu vực miền Bắc.

Khách hàng tham dự hội nghị sẽ được tài trợ chi phí di chuyển lên tới 100 triệu đồng;  gặp gỡ các chuyên gia, nhà kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực nhân sâm tại Việt Nam và Hàn Quốc; trải nghiệm các dòng sản phẩm cao cấp của Daedong cũng như dự tiệc tối sang trọng tại khách sạn 5 sao. Đặc biệt hơn, chúng tôi có rất nhiều phần quà giá trị dành tặng cho khách mời với tổng giá trị lên tới 200 triệu đồng.

Lợi ích lớn dành cho khách hàng khi tham dự hội nghị Nhân Sâm 2023
Lợi ích lớn dành cho khách hàng khi tham dự hội nghị Nhân Sâm 2023

Daedong Korea Ginseng nằm trong Top 3 thương hiệu Nhân sâm được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 2002, tính đến nay, Daedong sở hữu hơn 50 dây chuyền sản xuất, là chủ nhân 50 bằng sáng chế tại Hàn Quốc và nhiều bằng sáng chế ở nước ngoài đang trong quá trình tiến hành, đã và đang xuất khẩu sang khoảng 20 quốc gia trên toàn thế giới với với năng lực sản xuất hàng năm lên tới 8,280 tấn. Bên cạnh đó, Daedong còn nhiều lần nhận được những chứng nhận quốc gia, công nhận là đơn vị sản xuất có nguồn nguyên liệu tốt nhất, phát triển hệ thống máy móc & công nghệ tiên tiến, và năng lực quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các dòng sản phẩm phân phối chính của Daedong hiện nay bao gồm: Hồng sâm (củ khô, cao cô đặc, nước nguyên chất); Đông trùng hạ thảo; Nấm Linh chi; đặc biệt là Dòng sản phẩm Hắc sâm (Ginssen) được bình chọn là Top các sản phẩm được yêu thích tại Hàn Quốc.

Sau gần 13 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, nhân sâm Daedong Korea Ginseng nhận được rất nhiều sự ưu ái, tin tưởng từ người tiêu dùng Việt Nam, trở thành một phần không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Các sản phẩm nhân sâm của Daedong được đánh giá là chất lượng cao và mang lại hiệu quả rõ rệt trong việc tăng cường và nâng cao sức khoẻ của người dùng, đa dạng về mẫu mã cho mọi lứa tuổi trong gia đình người Việt.

Hội nghị khách hàng lần này hứa hẹn là một sự kiện quan trọng, đáng nhớ và cung cấp nhiều thông tin quý giá, đặc biệt dành cho những đại lý của thương hiệu Daedong Korea Ginseng. Để tìm kiếm cơ hội kinh doanh chủ động về thời gian và không cần nguồn vốn, quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký từ bây giờ để cùng tham gia sự kiện và có cơ hội làm đại lý chính thức của Daedong Korea Ginseng tại Việt Nam.

Thông tin hội nghị khách hàng lần 3 được tổ chức vào:

Thời gian: 15:00 ngày 22/07/2023

Địa điểm: Phòng Thăng Long Ballroom, tầng 7, Khách sạn Meliá, 44 P. Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mọi thông tin tìm hiểu, đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ: ​Đại diện thương hiệu ​ Ms Nhung – 1900 8888 56.  Email: info@vhpgroup.vn

(Nguồn: Daedong Korea Ginseng)
Theo cafebiz: https://cafebiz.vn/loi-ich-lon-danh-cho-khach-hang-khi-tham-du-hoi-nghi-nhan-sam-2023-176230716083843872.chn