[vnexpress.net] Daedong Korea Ginseng tổ chức hội nghị kết nối giao thương

Tập đoàn Nhân sâm Daedong Korea Ginseng phối hợp Công ty TNHH Xuất nhập khẩu VHP tổ chức hội nghị khách hàng vào ngày 22/7, tại Hà Nội.

Hội nghị khách hàng lần thứ 3 sẽ diễn ra vào 15h, ngày 22/7, tại phòng Thăng Long Ballroom, tầng 7, khách sạn Meliá, 44 Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chủ đề là nêu bật nhân sâm chính thống Hàn Quốc – kết nối giao thương giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, với mong muốn mang đến cơ hội hợp tác “win – win” cho các cá nhân, nhóm, tổ chức có nhu cầu muốn trở thành nhà bán hàng của thương hiệu tại Việt Nam. Đồng thời, đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa Daedong và các đại lý bán hàng xuất sắc tại khu vực miền Bắc.

Hội nghị lần này tiếp tục có sự tham dự của ông Choi Sung Keun – Chủ tịch của Daedong Korea Ginseng tại Hàn Quốc, các giáo sư, nhà nghiên cứu đầu ngành về nhân sâm Hàn Quốc, các đại diện thương hiệu tiêu biểu nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các khách mời còn là đối tác cá nhân, tổ chức đang muốn tìm hiểu về thương hiệu Daedong Korea Ginseng, các cơ quan báo đài và đại lý nhân sâm hàng đầu khu vực miền Bắc.

Lãnh đạo tập đoàn Nhân sâm Daedong Korea Ginseng và VHP Ginseng trong hội nghị khách hàng tại Hà Nội lần 2 năm 2022. Ảnh: Daedong Korea Ginseng
Lãnh đạo tập đoàn Nhân sâm Daedong Korea Ginseng và VHP Ginseng trong hội nghị khách hàng tại Hà Nội lần 2 năm 2022. Ảnh: Daedong Korea Ginseng

Khách tham dự được lắng nghe những kiến thức chuyên sâu về nhân sâm từ những chuyên gia hàng đầu đến của Hàn Quốc; trải nghiệm tham quan nhà máy thu nhỏ Daedong từ nguồn nguyên liệu chính thống tới quy trình sản xuất, gia công và xuất khẩu. Chương trình cũng đưa ra các mô hình hợp tác, chính sách đại lý và nhiều ưu đãi để hỗ trợ các kênh bán hàng cho đại lý. Các mục tiêu, đường hướng phát triển, xu hướng mới về sản phẩm cũng được các chuyên gia Hàn Quốc và nhà phân phối tại Việt Nam đưa ra để đồng hành cùng các đại lý hợp tác “win – win”.

Khách hàng, đặc biệt là những đại lý của thương hiệu Daedong Korea Ginseng, sẽ nhận nhiều thông tin quý giá. Để tìm kiếm cơ hội kinh doanh chủ động về thời gian và không cần nguồn vốn, khách hàng cần đăng ký từ bây giờ để cùng tham gia sự kiện và có cơ hội làm đại lý của Daedong Korea Ginseng tại Việt Nam.

Sau gần 13 năm phân phối tại thị trường Việt Nam, nhân sâm Daedong Korea Ginseng đã được người tiêu dùng đón nhận rộng rãi như những thực phẩm bổ dưỡng sử dụng hàng ngày. Hiện các sản phẩm nhân sâm của Daedong nổi tiếng về chất lượng cũng đã được phân phối rộng khắp cả nước, tạo cơ hội thuận lợi mua hàng cho người tiêu dùng.

Hội nghị khách hàng lần 2 của Daedong đạt nhiều thành công trong năm 2022. Ảnh: Daedong Korea Ginseng
Hội nghị khách hàng lần 2 của Daedong đạt nhiều thành công trong năm 2022. Ảnh: Daedong Korea Ginseng

Daedong Korea Ginseng là một trong những thương hiệu phổ biến tại Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 2002, tính đến nay, Daedong sở hữu hơn 50 dây chuyền sản xuất, là chủ nhân 50 bằng sáng chế tại xứ sở kim chi và nhiều bằng sáng chế khác ở nhiều nước trên thế giới. Tập đoàn đang xuất khẩu sang khoảng 20 quốc gia với năng lực sản xuất hàng năm lên tới 8.280 tấn. Trụ sở chính và nhà máy sản xuất đặt trực tiếp tại vựa sâm Geumsan. Tập đoàn này cũng sở hữu trung tâm nghiên cứu, phát triển các sản phẩm về nhân sâm (R&D) cùng thiết bị, công nghệ hiện đại.

Ngoài ra, Daedong còn nhiều lần nhận được những chứng nhận quốc gia, được công nhận là đơn vị sản xuất có nguồn nguyên liệu rõ ràng, phát triển hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến. Hay các chứng nhận năng lực quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các dòng sản phẩm phân phối chính hiện nay bao gồm: hồng sâm (củ khô, cao cô đặc, nước nguyên chất); đông trùng hạ thảo; linh chi táo đỏ; đặc biệt là dòng sản phẩm hắc sâm (Ginssen) được bình chọn là “Sản phẩm văn hóa xuất sắc” bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc.

Daedong Korea Ginseng đã và đang hợp tác, sản xuất OEM/ODM và xuất khẩu sản phẩm sang 20 nước trên thế giới. Trong đó, Việt Nam được xem là một trong những thị trường tiềm năng nhất khi nhu cầu sử dựng các sản phẩm từ nhân sâm không ngừng tăng trong nhiều năm qua của người dân. Từ năm 2014, Daedong Korea Ginseng ký hợp đồng đại diện thương hiệu với VHP Ginseng tại Việt Nam, mặc dù trước đó, các sản phẩm của Daedong đã được người dân Việt Nam tìm mua khi đến Hàn Quốc.

Nhờ sự ổn định về chất lượng, sự tin tưởng, quan tâm của người tiêu dùng, trong vòng 4 năm trở lại đây, số lượng các đại lý đăng ký tăng lên nhanh chóng tại Việt Nam. Các sản phẩm nhân sâm của Daedong được đánh giá là chất lượng cao và mang lại hiệu quả rõ rệt trong việc tăng cường và nâng cao sức khỏe của người dùng, đa dạng về mẫu mã cho mọi lứa tuổi trong gia đình người Việt.

(Nguồn: Daedong Korea Ginseng)
Theo vnexpress: https://vnexpress.net/daedong-korea-ginseng-to-chuc-hoi-nghi-ket-noi-giao-thuong-4627227.html