VHP GROUP đồng hành cùng Hương Anh Fitness & Yoga mang sức khỏe tới cộng đồng

Chào mừng ngày quốc tế yoga 21 tháng 6, mừng kỉ niệm 5 năm thành lập, sáng 29 tháng 6  tại 149 Phố Huế, Hương Anh fitness & yoga đã phối hợp với VHP Group tổ chức chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 5 tuổi của trung tâm.

Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra hai hội thảo lớn, chuyên đề về chuyển hóa cơ thể với yoga, và phục hồi năng lượng với yoga, cùng cuộc thi cuộc thi yoga champion 2017, với sự tài trợ độc quyền của thương hiệu VHP ginseng, thuộc VHP Group – đại diện thương hiệu, và thương mại độc quyền của Deadong Hàn Quốc tại Việt Nam.

VHP-GROUP-dong-hanh-cung-Huong-Anh-Fitness-&-Yoga-mang-suc-khoe-toi-cong-dong
Chị Nguyễn Thị Thanh Mai chia sẻ niềm vui khi nhận được giải thưởng trong cuộc thi Yoga Champion 2017 do VHP GROUP tài trợ

Tổng cơ cấu giải thưởng gần 20 triệu đồng, đã được trao cho 6 thí sinh xuất sắc nhất thuộc 2 nhóm tuổi dự thi từ 26 đến 45 và trên 46 tuổi.

Chị Lê Thiên Kim – giáo viên Yoga của Trung tâm Hương Anh fitness & Yoga cho biết: “Sau 1 năm tập Yoga tại Hương Anh, chị em của tôi mỗi người giảm 10kg. Khi tập Yoga, tập đúng thì không những là mang đến sự trẻ, khỏe, đẹp mà cơ thể còn rất là dẻo nữa.”

Chị Nguyễn Thị Thanh Mai – Học viên Yoga lại cho biết thêm: “Nếu kết hợp cả tập Yoga và dùng nhân sâm Hàn Quốc thì sức khỏe sẽ được cải thiện rõ rệt hơn, tốt hơn. Và khi đi ra đường mình cũng cảm thấy tự tin hơn với vóc dáng của mình.”

VHP-GROUP-dong-hanh-cung-Huong-Anh-Fitness-&-Yoga-mang-suc-khoe-toi-cong-dong
Hội viên của Hương Anh Fitness & Yoga được chia sẻ thông tin về các sản phẩm TPCN Hàn Quốc do VHP GROUP cung cấp

Bên cạnh hoạt động tài trợ giải thưởng, VHP Group đã mang đến cho khách hàng những hiểu biết và trải nghiệm cụ thể, đối với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên, chiết xuất từ nhân sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo Hàn Quốc. Cùng với đó, VHP Group đã dành tặng cho hội viên nhiều phần quà ý nghĩa, giúp nâng cao nhận thức cho hội viên, về việc chủ động chăm sóc cơ thể từ bên trong, kết hợp với các hoạt động thể chất phù hợp, nhằm nâng cao sức khỏe toàn diện, và duy trì tuổi thọ dài lâu.