VHP Group – Hành trình trao gửi yêu thương “cho hạnh phúc vươn xa” (part 1)

Xuất phát từ mong muốn trao gửi yêu thương, nhân lên niềm hạnh phúc trong cộng đồng, VHP GROUP đã bắt đầu chuyến hành trình đầu tiên trong chuỗi hành trình CHO HẠNH PHÚC VƯƠN XA của mình với điểm đến là Hồ Hoàn Kiếm – trung tâm Hà Nội. Đúng 8h30 sáng ngày 06 tháng 05, những “chiến binh” áo vàng mang trong mình nhiệt huyết, tình yêu và dấu ấn VHP Group đã tập hợp đầy đủ tại VHP Ginseng 27 Lý Thái Tổ để sẵn sàng cho chuyến hành trình lan tỏa hạnh phúc đầu tiên.

9h sáng, những chiến binh hạnh phúc của VHP GROUP đã nhanh chóng hòa mình vào không khí sôi động của sáng cuối tuần Hà Nội với những hoạt động văn hóa đầy thú vị và những con người dễ mến tại điểm đến Hồ Gươm.

Buổi ra quân đầu tiên với biết bao điều bỡ ngỡ, lạ lẫm xen lẫn cả sự ngại ngùng cùng một lực lượng…. VÔ CÙNG MỎNG – chỉ 06 “chiến binh” nhưng chúng tôi đã thu về những kết quả vô cùng khả quan. Rất nhiều hạt mầm hạnh phúc đã được chúng tôi gieo vào lòng du khách và người dân địa phương. Rất nhiều lần câu slogan “CHO HẠNH PHÚC VƯƠN XA” được lặp đi lặp lại bởi những người xa lạ. Rất nhiều câu hỏi thú vị về VHP được đưa ra và được giải đáp. Rất nhiều, rất nhiều những nụ cười hạnh phúc, những cái bắt tay trìu mến được gửi trao cùng lời hứa hẹn về một tương lai hạnh phúc tràn đầy…

Chúng tôi – những chiến binh đầu tiên của VHP GROUP đã thực sự hạnh phúc khi được góp một phần công sức nhỏ bé của mình giúp nhân rộng yêu thương, lan tỏa hạnh phúc tới cộng đồng.

 

Mục nhập này đã được đăng trong Videos. Đánh dấu trang permalink.