VHP Group trao giải sáng tác slogan sống mãi với thời gian

Ngày 20/04, tại Hà Nội, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Kinh doanh VHP đã tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi sáng tác slogan “sống mãi với thời gian”.

Đến dự lễ trao giải có ông Hwang Ji Hun – giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á, tập đoàn Daedong Hàn Quốc; Ông Trần Nguyên Hạnh – Thành viên UNESCO trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phật học Việt Nam cùng ban lãnh đạo VHPGROUP và toàn thể CBNV công ty.
Tại lễ trao giải, Ban tổ chức đã công bố khẩu hiệu “Cho hạnh phúc vươn xa” của tác giả Nghiêm Thị Thu Thủy – phòng Marketing là khẩu hiệu xuất sắc nhất của cuộc thi và đây cũng là khẩu hiệu được lựa chọn để sử dụng chính thức cho VHPGroup. Bên cạnh đó Ban tổ chức đã trao thưởng cho 3 khẩu hiệu xuất sắc thuộc chi nhánh phục tùng và phòng kế toán.

Cuộc thi “Sáng tác slogan – sống mãi với thời gian” là một trong những hoạt động nội bộ được VHP Group trú trọng nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, sáng tạo của nhân viên và khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên từ đó nâng cao hiệu quả làm việc chung của cả tập thể.