VHP Group – điểm nhấn ở triển lãm Auto Expo 2017

Được đánh giá là triển lãm mang tính thời sự cao trong lĩnh vực phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp phụ trợ. Triển lãm Việt Nam auto exppo 2017 được kỳ vọng sẽ đem đến cái nhìn toàn cảnh cho thị trường oto phân khúc xe thương mại.

Triển lãm năm nay diễn ra từ ngày 7 đến hết ngày 10 tháng 6 tại trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E – cung văn hóa Hữu Nghị số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Trong khuôn khổ triển lãm Việt Nam auto expo lần thứ 14, VHP Group mang đến 2 gian hàng trưng bày thuộc 2 lĩnh vực kinh doanh chính gồm phụ tùng oto – thương hiệu VHP auto và thực phẩm chức năng Hàn Quốc – thương hiệu VHP ginseng.

Luôn cập nhật những công nghệ, sản phẩm mới nhất, theo sát diễn biến của thị trường, VHPauto mang đến triển lãm lần này hơn 20 mẫu phụ tùng thuộc các dòng xe phổ biến như mazda3; mazdacx5; Hyundai grand i10; kia morning và Suzuki swift nhằm mục tiêu đáp ứng tối đa và nhanh chóng nhu cầu của người sử dụng.

Song hành với việc kinh doanh phụ tùng ôtô, với mong muốn chăm sóc và nâng cao sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt đưa đến giải pháp hữu ích hướng tới mục tiêu nâng cao sự tỉnh táo để lái xe an toàn, VHP Group cũng mang đến hội chợ lần này một số sản phẩm thực phẩm chức năng hàn quốc chiết xuất từ nhân sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo được phân phối bởi thương hiệu VHP ginseng. Các sản phẩm đều được đông đảo khách hàng quan tâm, tìm hiểu, đánh giá cao và bày tỏ nhu cầu hợp tác, tiêu dùng.