Daedong Korea Ginseng đẩy mạnh hợp tác với VHP Group trong việc phân phối nhân sâm cao cấp tại thị trường Việt Nam

Là người điều hành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về chế biến và xuất khẩu nhân sâm cao cấp của Hàn Quốc, ông Choi Sung Kun – Chủ tịch tập đoàn Daedong đã có những chia sẻ cởi mở với chúng tôi về lý do vì sao chọn VHP Group là đối tác chiến lược tại thị trường Việt Nam và những định hướng phát triển của Daedong Korea Ginseng tại Việt Nam.

PV: Xin chào ông, cảm ơn ông đã dành thời gian cho buổi trò chuyện này. Xin ông có thể cho biết vì sao Daedong Korea Ginseng lại lựa chọn thị trường Việt Nam làm thị trường tiềm năng để phân phối các sản phẩm nhân sâm, linh chi Hàn Quốc mà công ty đang sản xuất?

Nhân sâm – đặc biệt là Hồng sâm của Hàn Quốc là sản phẩm tiêu biểu có thành phần dược liệu tốt cho sức khỏe con người. Hơn nữa, Hồng sâm cũng là sản phẩm được trưng cất lâu, cùng với hàng loạt các thảo dược có lợi cho cơ thể con người. Chúng tôi đã đầu tư sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao phân phối tại thị trường Hàn Quốc, Hồng Kông và nhiều thị trường khác với mong muốn mang đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng. Tôi nghĩ, không chỉ ở Hàn Quốc hay các nước phát triển người dân họ mới có nhu cầu chăm sóc sức khỏe mà ngay tại Việt Nam, mọi đối tượng là nam – nữ – già – trẻ đều có nhu cầu chăm sóc sức khỏe và nâng cao tuổi thọ.  Để có thể giúp đỡ và góp phần nâng cao sức khỏe cho người Việt Nam, nên chúng tôi đã lựa chọn đến với thị trường Việt Nam và giới thiệu các dòng sản phẩm của mình.

Ông Choi Sung Kun (giữa) chụp ảnh kỷ niệm cùng ông Vũ Ngọc Huyền và bà Đào Thị Gấm – đại diện VHP Group trong một chuyến công tác tại Việt Nam

PV: Lý do nào khiến ông lựa chọn VHP Group làm đối tác chiến lược để phân phối các sản phẩm này tại Việt Nam?

Đặc trưng của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe giúp nâng cao tuổi thọ cho người sử dụng nên ở bất kỳ thị trường nào, Daedong cũng luôn mong muốn tìm được một đối tác thật sự có tâm và có tầm. Khi đến với Việt Nam, chúng tôi đã tìm hiểu rất nhiều và được biết VHP Group là một doanh nghiệp trẻ, trung thực, luôn nhiệt huyết và dám làm hết mình, luôn khám phá các giá trị và đặt hạnh phúc cũng như tình yêu đối với khách hàng lên trên hết. Chúng tôi đánh giá rất cao những giá trị này ở VHP Group và đây chính là lý do chúng tôi chọn VHP Group làm đối tác chiến lược và tiến tới là đơn vị phân phối độc quyền của Daedong Korea Ginseng tại Việt Nam.

PV: Đặc điểm nào ở thị trường Việt Nam khiến ông tin rằng việc phân phối sản phẩm của Daedong Korea Ginseng sẽ thành công?

Daedong luôn lựa chọn những sản phẩm tuyệt vời nhất, được sản xuất cẩn thận nhất và được nhiều người Hàn tin dùng nhất để phân phối tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn lấy cái tâm và chữ tín của mình ra để kinh doanh. Và hơn hết, chúng tôi muốn khách hàng của VHP tin rằng họ không chỉ là những khách hàng tiêu thụ sản phẩm đơn thuần mà hơn hết chúng tôi luôn nỗ lực vì tuổi thọ của mỗi khách hàng.

PV: Vâng, cảm ơn ông đã có những chia sẻ rất cởi mở. Chúc cho quan hệ hợp tác giữa Daedong Korea Ginseng và VHP Group luôn thành công tốt đẹp.