VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

VHP_Group_check_in

VHP Group là mái nhà chung của những con người ưu tú, hội tụ cả Đức – Trí – Thể – Mỹ với lòng yêu nước và tự tôn dân tộc, sự hướng thiện và tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp.

Mỗi thành viên của VHPgroup luôn mang trong mình tinh thần học hỏi và cầu thị, luôn chủ động phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân. Con người VHPGroup luôn lấy Văn hóa doanh nghiệp và 5 giá trị cốt lõi của công ty: “Chính trực – Tôn trọng – Tin cậy – Đạo đức – Tuân thủ” làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với sự phục vụ tận tâm nhất và dịch vụ bán hàng tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực vì một VHP phát triển bền vững, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Với phương châm “đoàn kết là sức mạnh” và tinh thần thượng tôn kỷ luật luôn thường trực trong mỗi cán bộ nhân viên, văn hóa doanh nghiệptại VHPgroup luôn được đề cao tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa doanh nghiệp phát triển vượt bậc trong mọi lĩnh vực tham gia.

Sức trẻ, sự nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết không chỉ là đặc điểm nổi bật trong công việc mà cũng là nét văn hóa đặc trưng của người VHP trong các hoạt động tập thể và hoạt động vì cộng đồng.

Tại VHP Group, mỗi thành viên đều xác định và coi công ty là ngôi nhà thứ 2, coi đồng nghiệp là người thân đặc biệt của mình. Từ đó, tinh thần đoàn kết luôn được phát huy nhằm hướng tới hiệu quả công việc cao nhất. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi cũng luôn mong muốn mang tới những giá trị lợi ích tối ưu nhất cho cộng đồng. Chúng tôi luôn tự hào là Người VHP Group.

ĐỊNH HƯỚNG CON NGƯỜI

Dinh_huong_con_nguoi

Ở VHP Group, yếu tố con người luôn được đề cao và giữ vai trò cốt lõi, là tài sản quý của doanh nghiệp. Chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ nhân sự nòng cốt, hội tụ đủ cả Đức và Tài. VHPGroup đánh giá cao năng lực của mỗi cá nhân và luôn chú trọng đến công tác bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực thông qua những chính sách đào tạo nội bộ nhằm nâng cao hiểu biết, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho mỗi cán bộ nhân viên.

Công ty luôn tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện, cởi mở nhằm phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động dựa trên sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.

Chúng tôi cam kết mang tới cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, công bằng và thân thiện. Đó là nơi bạn được tự do sáng tạo, thể hiện năng lực, phát huy tối đa khả năng chuyên môn và kiến thức xã hội. Đó là nơi những đóng góp, chia sẻ và cống hiến về sức lực, trí tuệ của bạn luôn được ghi nhận và đánh giá kịp thời.

Trong định hướng phát triển nhân sự, VHPgroup tập trung xây dựng chính sách thu hút nhân tài với chế độ làm việc khoa học, tác phong làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả cùng những chính sách đãi ngộ, khen thưởng hấp dẫn.

VHPgroup tự hào vì đã xây dựng được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, xây dựng được một mái nhà chung, an toàn, hạnh phúc để tập thể cán bộ nhân viên yên tâm làm việc, phát huy năng lực và phát triển sự nghiệp.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

chien_luoc_kinh_doanh_vhp

Là công ty kinh doanh đa ngành với các sản phẩm, dịch vụ chủ yếu hướng đến mục đích nâng cao chất lượng và tiện ích cuộc sống cho khách hàng. Trong gần 10 năm thành lập và phát triển, VHPgroup đã khẳng định được vị thế, uy tín và kiên định theo chiến lược phát triển của mình, cụ thể:

– Tập trung vào các sản phẩm, dịch vụ hướng đến mục đích nâng cao chất lượng và tiện ích cuộc sống cho cộng đồng.

– Phát triển danh mục đầu tư kinh doanh nhằm mở rộng phạm vi phục vụ.

– Tăng trưởng doanh thu thường xuyên và hướng đến phân khúc khách hàng mục tiêu.

– Hướng đến thu nhập ngày càng tăng của tầng lớp trung – cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của các phân khúc khách hàng mục tiêu để phát triển.

– Đa dạng và tăng thu nhập từ lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, đồng thời quản lý vốn một cách hiệu quả.

– Tăng cường phát triển năng lực đội ngũ dịch vụ, bán hàng và nhân viên quản lý.