Video mừng 7 năm thành lập VHP GROUP

Với sứ mệnh phục vụ vì hạnh phúc của công đồng, góp phần lan tỏa cho hạnh phúc vươn xa; VHP Ginseng không ngừng nỗ lực mở rộng hệ thống và đa dạng sản phẩm phục vụ khách hàng. 7 năm qua VHP GROUP đã không ngừng cố gắng, nỗ lực mở rộng hệ thống, nâng cao chất lượng dịc vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Read More

VHP – Dấu ấn tự hào

Hình thành từ hoài bão, phát triển nhờ khát khao thành công của những người trẻ, 7 năm đã qua ghi lại vô cùng nhiều dấu ấn của VHP GROUP – ngôi nhà chung của những con người biết mơ ước và dám hành động để biến ước mơ thành hiện thực.

Read More

VHP Group tham gia triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống 2017 tại TP Hồ Chí Minh

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống Việt nam lần thứ 21, được tổ chức từ ngày 09- 12/08/2017 tại TT Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài gòn số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Triển lãm năm nay ghi nhận sự gia tăng cả về quy mô, và số lượng đơn vị tham dự, số lượng gian hàng trưng bày, với trên 500 doanh nghiệp tham gia, đến từ 20 quốc gia, và vùng lãnh thổ, trưng bày gần 600 gian hàng, trong đó, có thể kể đến các Khu gian hàng của các Quốc gia: Đài Loan, Ba Lan, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam.