[nhadautu] Tập đoàn nhân sâm Daedong Korea Ginseng tri ân khách hàng

Daedong Korea Ginseng có gần 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và chế biến khép kín nhân sâm Hàn Quốc. Tập đoàn có nhà máy đặt trực tiếp tại vựa sâm Geumsan, sở hữu Trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) cùng thiết bị, công nghệ hiện đại.

Tối ngày 12/10, tại Hà Nội, Tập đoàn nhân sâm Daedong Korea Ginseng phối hợp với đại diện thương hiệu tại Việt Nam – Công ty TNHH xuất khẩu và kinh doanh VHP lần đầu tiên tổ chức sự kiện Hội nghị khách hàng 2019 nhằm tri ân khách hàng và các đại lý đã tin tưởng và hợp tác trong suốt thời gian qua.

Daedong Korea Ginseng có gần 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và chế biến khép kín nhân sâm Hàn Quốc. Tập đoàn có nhà máy đặt trực tiếp tại vựa sâm Geumsan, sở hữu Trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) cùng thiết bị, công nghệ hiện đại.

Tập đoàn nhân sâm Daedong Korea Ginseng tri ân khách hàng
Tập đoàn nhân sâm Daedong Korea Ginseng tri ân khách hàng

Các dòng sản phẩm của tâp đoàn hiện có là: Hồng sâm; Đông trùng hạ thảo; Linh táo đỏ; đặc biệt là dòng sản phẩm Hắc sâm (Ginssen) được bình chọn là “Sản phẩm văn hóa xuất sắc 2017” bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc.

Trong vòng 3 năm trở lại đây, số lượng khách hàng, các đại lý phân phối và độc quyền các sản phẩm của Tập đoàn đã tăng lên đáng kể. Tập đoàn nhận được rất nhiều phản hồi của người dùng về chất lượng. Bên cạnh đó, cũng nhận lại một vài phản hồi tiêu cực về sự xuất hiện sản phẩm giả mẫu mã của Daedong tại Việt Nam.

Ông Choi Sung Keun, Chủ tịch tập đoàn cho biết: “Tôi nghĩ rằng có lẽ tất cả quý vị ngồi đây đều biết rõ về tác dụng và hiệu quả ưu việt của nhân sâm HQ đối với sức khoẻ. Thực sự không hề quá lời khi nói rằng nhân sâm là gốc rễ của sự sống, là món quà quý giá nhất mà ông trời đã hào phóng ban tặng cho loài người chúng ta. Các sản phẩm Sâm của Daedong Korea Ginseng đã có mặt tại thị trường VN hơn 10 năm nay. Nhưng có một thực trạng hết sức đáng tiếc đó là sự xuất hiện của nhiều sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng nhái lại sản phẩm của Daedong Korea Ginseng. Trong chương trình ngày hôm nay Giám đốc Bộ Phận Nghiên cứu & Phát triển của Daedong Korea Ginseng – Ông Cheon Byung Seon cũng sẽ có bài phát biểu về Cách phân biệt giữa Hàng giả và Hàng chính hãng nhưng thực sự mà nói, chúng tôi thấy rằng đây là 1 vấn đề hết sức quan ngại”.

Hiện tượng hàng giả, hàng nhái này tuy cho thấy 1 điều rằng các sản phẩm của Daedong Korea Ginseng ngày càng được biết đến rộng rãi và được người dùng ưa chuộng hơn. Nhưng cũng chính những sản phẩm nhái được lưu thông trên thị trường này sẽ hạ thấp giá trị thương hiệu của Daedong Korea Ginseng. Thậm chí còn tác động tiêu cực đến hình ảnh của Sâm HQ nói chung.

“Ngày hôm nay, tôi xin mạnh dạn kêu gọi các quý vị đại lý, khách hàng có mặt tại buổi Hội nghị khách hàng ngày hôm nay cùng chung tay góp sức đẩy lùi, kiên quyết nói không với hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Hôm nay trong buổi hội nghị này, chúng tôi sẽ đưa tới quý vị những hiểu biết sâu hơn về hồng sâm, hắc sâm, công dụng của chúng, đem đến 1 góc nhìn đúng và chân thực về sâm Hàn Quốc”, ông Choi Sung Keun nhấn mạnh.

(Nguồn: Daedong Korea Ginseng)
Theo nhadautu: https://nhadautu.vn/tap-doan-nhan-sam-daedong-korea-ginseng-tri-an-khach-hang-d28942.html