[dantri.com.vn] Cơ hội hợp tác với tập đoàn nhân sâm Daedong Korea Ginseng

(Dân trí) – Tập đoàn nhân sâm Daedong Korea Ginseng tiếp tục tổ chức hội nghị khách hàng lần 3 tại Hà Nội vào ngày 22/7.

Hội nghị được tổ chức với sự phối hợp của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Kinh doanh VHP – đơn vị đại diện độc quyền của thương hiệu Daedong tại Việt Nam – kỳ vọng mang lại cơ hội kinh doanh cho các đại lý bán hàng.

Sự kiện lần này diễn ra với chủ đề: “Nhân sâm chính thống Hàn Quốc – Kết nối giao thương”, với mong muốn mang tới cơ hội hợp tác có lợi tới các cá nhân, nhóm, tổ chức có nhu cầu muốn trở thành nhà bán hàng của thương hiệu Daedong tại Việt Nam, đồng thời đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa Daedong và các đại lý bán hàng tốt nhất tại khu vực miền Bắc.

Cơ hội hợp tác với tập đoàn nhân sâm Daedong Korea Ginseng - 1
Hội nghị lần 3 sắp được diễn ra tại Hà Nội (Ảnh: Daedong).

Hội nghị có sự tham dự của ông Choi Sung Keun, Chủ tịch của Daedong Korea Ginseng tại Hàn Quốc, các nhà nghiên cứu đầu ngành về nhân sâm Hàn Quốc, các đại diện thương hiệu tiêu biểu nhất tại Việt Nam, cùng với khách mời là đối tác cá nhân, tổ chức đang muốn tìm hiểu về thương hiệu Daedong Korea Ginseng, đại lý nhân sâm khu vực phía Bắc.

Daedong Korea Ginseng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và chế biến khép kín nhân sâm Hàn Quốc. Trụ sở chính nhà máy đặt trực tiếp tại vựa sâm Geumsan, sở hữu một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) cùng thiết bị, công nghệ hiện đại.

Các dòng sản phẩm chủ đạo của Daedong gồm có hồng sâm (củ khô, cao cô đặc, nước nguyên chất), đông trùng hạ thảo, linh chi táo đỏ, hắc sâm (Ginssen). Riêng hắc sâm đã được bình chọn là “Sản phẩm văn hóa xuất sắc” bởi Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Hàn Quốc.

Hiện nay, Daedong Korea Ginseng đã và đang hợp tác, sản xuất OEM/ODM và xuất khẩu sản phẩm sang 20 nước trên thế giới. Trong đó, Việt Nam được tập đoàn này đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng nhất.

Từ năm 2014, Daedong Korea Ginseng ký hợp đồng đại diện thương hiệu với VHP Ginseng tại Việt Nam dù trước đó, các sản phẩm của Daedong đã được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng.

Cơ hội hợp tác với tập đoàn nhân sâm Daedong Korea Ginseng - 2
Hội nghị khách hàng lần 2 của Daedong năm 2022 (Ảnh: Daedong).

Theo đại diện tập đoàn, trong những năm gần đây, lượng khách hàng biết đến và sử dùng sản phẩm nhân sâm của Daedong tăng nhanh tại thị trường Việt Nam, kéo theo việc mở rộng cơ hội kinh doanh cho các đại lý ở khắp các tỉnh thành, nhằm mang đến cho người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm và mua sắm sản phẩm Daedong được thuận tiện và nhanh chóng.

Qua hội nghị lần này, phía tập đoàn Daedong Korea Ginseng cũng muốn tạo cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các đại lý đang bán sản phẩm nhân sâm của Daedong. Các chuyên gia phía tập đoàn Daedong cũng sẽ giải đáp mọi thắc mắc, cung cấp thêm kiến thức về nhân sâm Hàn Quốc tổng hợp, cũng như từng sản phẩm của Daedong đến các đại lý và khách hàng.

Tại hội nghị, mô hình “nhà máy Daedong thu nhỏ” cũng được tái hiện nhằm giúp khách hàng, các đại lý nhìn thấy rõ quy trình sản xuất các sản phẩm nhân sâm Daedong bởi công nghệ cao, khép kín. Từ đó, khách hàng sẽ được chứng kiến rõ chi tiết hóa từ khâu nguồn nguyên liệu tới sản xuất và gia công, xuất khẩu của Daedong.

Mục tiêu hội nghị lần này cũng nhằm tôn vinh và tri ân các đại lý bán hàng xuất sắc tại miền Bắc. Trong suốt 10 năm qua, các đại lý đã tích cực, nỗ lực xúc tiến bán hàng, đưa sản phẩm nhân sâm Daedong phủ rộng khắp nhiều tỉnh thành tại thị trường miền Bắc.

Các chính sách bán hàng, mô hình hợp tác và các ưu đãi mới cũng được VHP Ginseng đưa ra trong hội nghị nhằm thúc đẩy hơn nữa sự hợp tác của các đại lý cũ và mở rộng thêm nhiều đại lý mới.

Phía tập đoàn nhân sâm Daedong Korea Ginseng, ông Kim Yeokwan – Trưởng phòng tiếp thị sản phẩm – cũng sẽ trình bày về xu hướng và sản phẩm mới của tập đoàn trong năm 2023. Đây cũng là cơ hội để các đại lý, khách hàng hiểu rõ hơn về thị hiếu người tiêu dùng và các đặc tính sản phẩm mới của Daedong.

Hội nghị lần này sẽ mở rộng cho tất cả khách hàng đang có nhu cầu kinh doanh sản phẩm Daedong tham dự, tìm hiểu và hợp tác kinh doanh.

Mọi thông tin tìm hiểu, đăng ký tham dự, liên hệ đại diện thương hiệu là bà Tuyết Nhung qua số máy 1900 8888 56, email: info@vhpgroup.vn.

Để tìm hiểu thêm thông tin, khách hàng truy cập: https://daedong.vn/daedong-seminar-2023/

Địa điểm tổ chức: Phòng Thăng Long Ballroom, tầng 7, Khách sạn Melía, 44 P. Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời gian: 15h ngày 22/7.

(Nguồn: Daedong Korea Ginseng)
Theo dantri: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/co-hoi-hop-tac-voi-tap-doan-nhan-sam-daedong-korea-ginseng-20230719235327957.htm