VHP GINSENG TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MIỀN NAM

Sáng ngày 9 tháng 11, VHP Group đã chính thức khai trương VHP Ginseng chi nhánh sài gòn tại số 10A Sông Đáy – phường 2 – quận tân bình, tp HCM.

Lễ khai trương có sự tham gia của ông Hwang Ji Hun- GĐ kinh doanh khu vực Châu Á của Daedong Korea Ginseng cùng hơn 40 đại lý phân phối nhân sâm và thực phẩm chức năng HQ nổi bật khu vực phía nam. Tại lễ khai trương, các khách mời đã được có cơ hội tìm hiểu thêm về các sản phẩm do Deadong Korea Ginseng sản xuất, được VHP ginseng phân phối độc quyền tại Việt Nam và tiềm năng mở rộng cùng cơ hội hợp tác phân phối sản phẩm Daedong thông qua đại diện độc quyền là VHP Ginseng.

Ông Hwang Ji Hun – Đại diện Daedong Korea Ginseng phát biểu tại lễ khai trương

Phát biểu trong lễ khai trương này, ông Hwang Ji Hun – GĐ kinh doanh khu vực châu á của Daedong Korea Ginseng một lần nữa tái khẳng định về tầm quan trọng của việc hợp tác độc quyền với VHP Ginseng tại Việt Nam và bày tỏ sự tin tưởng vào tiềm năng phát triển của VHP Ginseng. Ông nói: “Daedong và VHP có chung quan điểm về kinh doanh lấy chất lượng sản phẩm, sức khỏe con người là trung tâm xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển. Do đó, chúng tôi đã cùng nhau hợp tác trên rất nhiều phương diện với mong muốn mang đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người Việt. VHP Ginseng là đại diện thương hiệu và thương mại độc quyền của Daedong tại Việt Nam và cho đến giờ các bạn vẫn làm rất tốt điều đó. Chúng tôi tin tưởng rằng trong tương lai các bạn sẽ còn phát triển rộng lớn hơn nữa.”

Ông Vũ Ngọc HUyền phát biểu tại lễ khai trương chi nhánh VHP Ginseng Sài Gòn.

Chia sẻ với khách hàng, đối tác trong buổi lễ khai trương, ông Vũ Ngọc Huyền, chủ tịch VHP Group cho biết:”VHP Group đánh giá rất cao thị trường phía nam – thị trường rộng lớn nhất cả nước. Chúng tôi cũng đặt kì vọng rất lớn vào tiềm năng phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại thị trường này, VHP mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng phía nam...”

Là chi nhánh đầu tiên của VHP ginseng tại khu vực phía Nam nên VHP Ginseng Sài Gòn được kì vọng là địa chỉ uy tín cho nhu cầu tiêu dùng và phân phối thực phẩm chức năng tại khu vực nam bộ.

>>> Video khai trương chi nhánh VHP GINSENG SÀI GÒN: