VHP GROUP – Đơn vị đi đầu trong công tác đền ơn đáp nghĩa 2017

Tối ngày 22/7, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội), Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam phối hợp với các cơ quan, đơn vị chức năng đã tổ chức Chương trình giao lưu Nghệ thuật “Thiên Anh Hùng Ca”.

Chương trình giao lưu nghệ thuật nhằm tôn vinh, tri ân các anh hùng, liệt sĩ, người có công với Cách mạng và mẹ Việt Nam anh hùng; tôn vinh gương sáng điển hình – Thương binh “tàn nhưng không phế”, hăng hái tham gia lao động sản xuất, xây dựng làm giàu quê hương, đất nước. Đồng thời giới thiệu và vinh danh các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, doanh nhân tiên phong trong sự nghiệp đền ơn đáp nghĩa, tích cực chăm sóc, trợ giúp gia đình liệt sĩ, thương binh và người có công, góp phần thực hiện tốt hơn nữa đạo lý và truyền thống tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

vhp-group-dơn-vi-di-dau-trong-cong-tac-den-on-dap-nghia-2017

Chương trình có sự tham dự của Trung tướng Nguyễn Phúc Thanh – Nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch danh dự của Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và NKT Việt Nam; Thiếu tướng Lê Mã Lương – Anh hùng LLVTND, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam, cùng Lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể và đông đảo đại biểu là thương bệnh binh, người có công trên cả nước và các đại biểu là quân nhân đang phục vụ trong Quân đội Nhân dân Việt Nam cùng đông đảo nhân dân cả nước.

Là một doanh nghiệp trẻ đi đầu trong công tác đền ơn đáp nghĩa, với mong muốn bày tỏ tấm lòng thành kính và sự tri ân sâu sắc đối với thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương, hy sinh gian khổ dành lại độc lập, tự do cho tổ quốc, cho nhân dân, VHP GROUP đã đồng hành cùng chương trình trao tặng gần 100 suất quà cho các khách mời là các thương, bệnh binh, bà mẹ liệt sỹ, người có công, mang đến nguồn động viên, an ủi tinh thần to lớn, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc.

vhp-group-dơn-vi-di-dau-trong-cong-tac-den-on-dap-nghia-2017
Đại diện VHP GROUP trao quà và chụp ảnh kỉ niệm với các thương bệnh binh trong chương trình

Chia sẻ về công tác đền ơn đáp nghĩa đã và đang được doanh nghiệp triển khai, ông Vũ Ngọc Huyền – Chủ tịch VHP GROUP cho biết: “Là một đơn vị kinh doanh hoạt động dựa trên tiêu chí cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt vì hạnh phúc cộng đồng. Những năm qua, VHP GROUP đã và đang nỗ lực hết sức mình đóng góp một phần nhỏ bé vào các hoạt động cộng đồng và đền ơn đáp nghĩa với mong muốn làm cho cuộc sống tốt đẹp và ý nghĩa hơn.

Trong tháng 7 này, tháng mà cả nước hướng về các hoạt động tri ân, tưởng nhớ côgn ơn của các anh hùng, liệt sỹ. Với lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, cán bộ và nhân viên VHP GROUP cũng đã trực tiếp triển khai nhiều hoạt động tri ân tới các Cựu chiến binh, thương bệnh binh, người có công trên khắp cả nước. Chúng tôi cũng kết hợp với nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân thực hiện các chương trình thăm hỏi, tặng quà động viên các đối tượng chính sách. Trong đó, có việc phối hợp với Ban tổ chức chương trình Thiên Anh Hùng Ca tặng quà thăm hỏi, động viên các thương bệnh binh trong dịp kỉ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ lần này.”

vhp-group-dơn-vi-di-dau-trong-cong-tac-den-on-dap-nghia-2017
Ông Vũ Ngọc Huyền – Chủ tịch VHP GROUP nhận bằng khen và kỉ niệm chương từ BTC chương trình

Với những đóng góp thiết thực của mình cho các hoạt cộng đồng và tri ân thương binh liệt sỹ, VHP GROUP cũng đã vinh dự được ban tổ chức chương trình vinh danh, trao bằng khen và kỉ niệm chương cho doanh nghiệp, doanh nhân tiên phong trong sự nghiệp đền ơn đáp nghĩa, tích cực chăm sóc, trợ giúp gia đình liệt sĩ, thương binh và người có công, góp phần thực hiện tốt hơn nữa đạo lý và truyền thống tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.