VHP GROUP kỷ niệm 7 năm thành lập

Tối ngày 10 tháng 10 vừa qua tại Hà Nội, VHP GROUP đã chính thức tổ chức tiệc kỉ niệm 7 năm thành lập. Buổi tiệc là dịp để quy tụ đội ngũ nhân viên VHP GROUP ở khắp các chi nhánh trong cả nước.

Phát biểu tại buổi tiệc này, ông Vũ Ngọc Huyền – Chủ tịch VHP GROUP  đã cùng anh chị em CBNV ôn lại những khó khăn trên chặng đường 7 năm đã qua, tổng kết những thành quả đã đạt được và đặt ra những mục tiêu phấn đấu mới cho giai đoạn sắp tới. Ông Huyền cũng thay mặt BLĐ VHP GROUP bày tỏ sự tri ân đối với những cống hiến của tập thể CBNV trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của công ty. 

Ông Vũ Ngọc Huyền chia sẻ niềm vui cùng CBNV tại buổi tiệc sinh nhật

“Nhân dịp này thay mặt Ban giám đốc Công ty, tôi trân trọng cảm ơn sự nỗ lực cố gắng hết lòng vì công ty, cũng như tinh thần làm việc, thái độ, ý thức trách nhiệm vì sự phát triển của công ty của anh chị em cán bộ công nhân viên công ty. Thay mặt ban lãnh đạo công ty tôi xin hứa sẽ nỗ lực cố gắng trong công tác chỉ đạo điều hành với mục tiêu vì sự phát triển của công ty, cũng như chăm lo đời sống, nâng cao thu nhập, đời sống của cán bộ, công nhân viên công ty chúng ta.” – Ông Huyền nói.

Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển. Vượt qua bao khó khăn, thách thức đến nay VHP GROUP đã trở thành đơn vị có uy tín trong lĩnh vực kinh doanh phụ tùng ô tô và thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng.

CBNV VHP GROUP cùng nhau đón mừng sinh nhật công ty

Với triết lý kinh doanh vì hạnh phúc và sứ mệnh mang hạnh phúc lan tỏa tới cộng đồng, cho hạnh phúc vươn xa, 7 năm qua VHP GROUP đã không ngừng nỗ lực để trưởng thành, lan tỏa hạnh phúc thật nhanh, thật xa tới mỗi chúng ta và tới toàn thể cộng đồng.

Cũng tại buổi tiệc này, 6 CBNV cống hiến lâu năm tại VHP GROUP đã nhận được bằng khen ghi nhận cống hiến và sự tưởng thưởng xứng đnags cho những nỗ lực của mình với món quà là 1 chuyến du lịch Thái Lan.

Một số CBNV được trao bằng khen và quà tặng nhân dịp sinh nhật công ty

Kết thúc buổi tiệc, toàn thể CBNV VHP GROUP đều mang theo mình niềm vui, sự phấn khởi và quyết tâm cố gắng phấn đấu nhằm lan tỏa nhiều hơn nữa tinh thần VHP – Cho hạnh phúc vươn xa.