VHP GROUP tặng quà tri ân thương binh nặng tỉnh Hà Nam

Từ nay tới hết tháng 8/2017, Trung tâm Cấy chỉ Minh Quang phối hợp với VHP GROUP, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và một số đơn vị khám bệnh miễn phí cho các thương bệnh binh nặng.

Theo đại tá – Thầy thuốc ưu tú Quách Tuấn Vinh, Giám đốc Trung tâm Cấy chỉ Minh Quang, nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), ngày 18 tháng 7 vừa qua, Trung tâm Cấy chỉ Minh Quang, Hội Đông y quận Hoàn Kiếm đã kết hợp với VHP GROUP tổ chức khám chữa bệnh miễn phí và tặng quà tri ân cho các thương bệnh binh nặng thuộc trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh Hà Nam. Ngoài ra, chương trình khám chữa bệnh nhân đạo cho thương bệnh binh nặng sẽ được Trung tâm Cấy chỉ Minh Quang, VHP GROUP và các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức từ nay tới hết tháng 8 năm 2017.

VHP-group-tang-qua-tri-an-thuong-binh-nang-tinh-ha-nam6

Đặc biệt Trung tâm Cấy chỉ Minh Quang chữa và điều trị bệnh miễn phí cho 10 thương binh nặng của Trung tâm Điều dưỡng Phục hồi chức năng Thương bệnh binh nặng tỉnh Hà Nam, mỗi người 5 lần điều trị (chi phí điều trị lần 1 cho 10 người là 35 triệu).

Việc làm của Trung tâm Cấy chỉ Minh Quang cùng VHP GROUP và các đơn vị phối hợp đem lại niềm vui, hạnh phúc cho những thương bệnh binh khổ đau vì bệnh tật, thể hiện sự chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, với đồng đội.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình khám chữa bệnh cho các thương bệnh binh ở Trung tâm Cấy chỉ Minh Quang: