VHP GROUP lần đầu tham gia và gặt hái thành công tại triển lãm quốc tế đồ uống Việt Nam lần thứ 21

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống Việt nam lần thứ 21, được tổ chức từ ngày 09- 12/08/2017 tại TT Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài gòn số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Triển lãm là một hoạt động xúc tiến thương  mại quan trọng của ngành Công thương Việt Nam, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm Thực phẩm chế biến, Đồ uống, Dịch vụ cung ứng khách sạn, nhà hàng, Công nghệ Thiết bị chế biến, Bao bì và Đóng gói Thực phẩm, Đồ uống….

Triển lãm năm nay ghi nhận sự tham gia của trên 500 doanh nghiệp, đến từ 20 quốc gia, và vùng lãnh thổ với gần 600 gian hàng trưng bày. Trong đó, có thể kể đến các Khu gian hàng của các Quốc gia: Đài Loan, Ba Lan, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam.

Trong tổng số 500 doanh nghiệp tham gia lần này, doanh nghiệp Việt Nam chiếm 50%, với các sản phẩm trưng bày thế mạnh như: Trà, cà phê, bia rượu nước giải khát, thực phẩm chế biến, nông sản chế biến sẵn, hoa quả tươi, hoa quả sấy khô, …

Nổi bật trong số đó là gian hàng của VHP GROUP, – đơn vị nhập khẩu và phân phối nhân sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, uy tín hàng đầu trị trường Việt Nam. gian hàng trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm nhân sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo nguyên bản, và chiết xuất được nhập khẩu từ Daedong Korea Ginseng – đơn vị sản xuất, và phân phối thực phẩm chức năng hàng đầu Hàn Quốc.

Nhờ ưu thế, giá cả cạnh tranh, mẫu mã đẹp, an toàn và tốt cho sức khỏe người sử dụng, các sản phẩm của VHP GROUP đã thu hút được sự chú ý, quan tâm của đông đảo khách tham quan và được đông đảo khách hàng lựa chọn, tiêu dùng tại hội chợ.

Với quy mô ngày càng mở rộng cả về chất lượng và số lượng, Triển lãm đã và đang nhận được sự đánh giá cao của Thành phố, các Sở Ban ngành, các doanh nghiệp và khách tham quan,… đảm bảo mục tiêu mở rộng kinh doanh, phát triển thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu đối với các công ty trong nước và tìm kiếm đại lý phân phối tại Việt Nam đối với các công ty nước ngoài.